"Người ấy là ai?": Náo loạn vì nữ chính là cô giáo 8x, cổ hủ đến mức 9 năm không yêu ai nhưng lại đang... nuôi con người khác

Nữ chính Linh Nga của tập 7 "Người ấy là ai?" khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi tiết lộ câu chuyện của bản thân.

Người ấy là ai? mùa 2 liên tục mang tới những bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện nhiều nữ chính với những câu chuyện đặc biệt. Nữ chính của tập 7 cũng là một người như vậy.

Cô gái tới tập 7 Người ấy là ai? tìm "chân mệnh thiên tử" chính là Linh Nga, một giáo viên mầm non sinh năm 1989. Ngay trong clip giới thiệu bản thân, Linh Nga đã gây choáng cho khán giả khi tiết lộ rằng 9 năm rồi, cô chưa từng có một mối tình vắt vai. Đã 30 tuổi nhưng Linh Nga vẫn chia sẻ: "Bố mẹ mình rất là nghiêm khắc, với con trai thì phải giữ kẽ nên là mình rất cổ hủ trong chuyện nam nữ".

"Người ấy là ai?" tập 7: Nữ chính Linh Nga lộ diện

Người ấy là ai?: Náo loạn vì nữ chính là cô giáo 8x, cổ hủ đến mức 9 năm không yêu ai nhưng lại đang... nuôi con người khác - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng đấy chưa phải là bất ngờ lớn nhất về Linh Nga, điều ngạc nhiên hơn là cô giáo mầm non này đến với chương trình cùng một cô con gái cực xinh xắn. Ban đầu, người ta ngỡ rằng Người ấy là ai? 2019 quả là "mùa" của các bà mẹ đơn thân, nhưng không, Linh Nga sau đó đã tiết lộ rằng bé gái này chính là cô bé mà cô nhận nuôi từ khi bé hơn 3 tuổi.

Người ấy là ai?: Náo loạn vì nữ chính là cô giáo 8x, cổ hủ đến mức 9 năm không yêu ai nhưng lại đang... nuôi con người khác - Ảnh 3.

Thậm chí bố mẹ và em trai của bé Rồng - con gái nuôi Linh Nga cũng có mặt trên sân khấu. Linh Nga chia sẻ rằng thời điểm cô nhận nuôi Rồng, mẹ của em vừa sinh em bé nên không có nhiều thời gian dành cho con. Rồng thường đi học ở trung tâm mà Linh Nga dạy, sau đó ở lại luôn nên Linh Nga quyết định nhận nuôi cô con gái xinh xắn này.

Người ấy là ai?: Náo loạn vì nữ chính là cô giáo 8x, cổ hủ đến mức 9 năm không yêu ai nhưng lại đang... nuôi con người khác - Ảnh 4.

Dàn cố vấn của tập 7 Người ấy là ai? là những cái tên: Hương Giang - Huy Khánh - Mai Phương Thúy - Bảo Thy.

Người ấy là ai tập 7 sẽ chính thức lên sóng 21h tối thứ Sáu tới trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm