"Người ấy là ai?": Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn

Tú Uyên - nữ chính của "Người ấy là ai?" tập 3 vừa bước ra, dàn cố vấn đã trầm trồ bởi vẻ đẹp rất "Hoa hậu Hoàn vũ" của cô.

Đến với tập 3 Người ấy là ai? tuần này là Tú Uyên – cô gái 24 tuổi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tự tin, tràn đầy sức sống. Ngay khi vừa bước ra, Tú Uyên đã khiến ban cố vấn trầm trồ bởi nhan sắc rạng ngời của mình. Hương Giang nhận xét rằng Tú Uyên có vẻ đẹp rất "Hoa hậu Hoàn vũ", trong khi Á hậu Thùy Dung thì bày tỏ: "Em cứ tưởng mình đang đi chấm thi chứ!".

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 1.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 4.

Tú Uyên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ.

Tuy nhiên, Tú Uyên chia sẻ mình từng trải qua tổn thương lớn khi mối tình đầu kéo dài 6 năm không có kết quả như mong đợi. Bạn trai cô ngày đó ở Mỹ và cô đã phát hiện ra anh có người phụ nữ khác.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 5.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 6.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 7.

Nói về lý do, Tú Uyên thừa nhận bên cạnh việc yêu xa, nhiều cám dỗ thì một phần lỗi là do cô quá tập trung vào bạn trai, khiến anh gặp gánh nặng. Lắng nghe điều này, Hương Giang đồng ý rằng đây là vấn đề mà phần lớn các cô gái gặp phải, còn Trấn Thành lại chia sẻ chân thành: "Em biết không, đàn ông họ sợ quen những cô gái rảnh rỗi". Như để bổ sung, Hương Giang vội lên tiếng: "Cô gái nào hay hỏi anh đang ở đâu đấy anh thường số phận thê thảm lắm! Là con gái phải để đàn ông hỏi em đang ở đâu đấy em!" .

"Người ấy là ai?" tập 3: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ kể chuyện từng bị bạn trai ở Mỹ phản bội

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 9.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 10.

Với sự góp mặt của 4 cố vấn Hương Giang, Mạc Văn Khoa, Á hậu Thùy Dung và Dương Lâm, Tập 3 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 11.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 12.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 13.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 14.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh như Hoa hậu Hoàn vũ bị bạn trai ở Mỹ phản bội, Hương Giang phán một câu cực chuẩn - Ảnh 15.

MC Trấn Thành và 4 cố vấn của tập 3.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm