"Người ấy là ai?": Cười ngất xem Trấn Thành nói hớ, Hương Giang hét lên "anh Thành ơi rớt miếng kìa!"

Đoạn clip giới thiệu chương trình Người ấy là ai? lên sóng tối nay tiếp tục khiến fan phải bật cười bởi độ "lầy" của Trấn Thành - Hương Giang.

Người ấy là ai? tập 10 tiếp tục khiến fan thích thú khi tung ra đoạn clip highlight mới nhất. Trong clip này, Hương Giang đòi lên tận sân khấu để nhìn các ứng viên nam cho rõ. Khi quay về chỗ, cô nói với nữ chính Lê Lộc: "Em à, chị chỉ có thể nói với em một câu thôi, mẹ em đặt tên cho em là chuẩn đó, "lộc" quá em ạ!".

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (7)

Trấn Thành và dàn cố vấn Người ấy là ai? tập 10.

Trấn Thành cũng đồng ý với quan điểm này và cho rằng từ ứng viên số 1 đến ứng viên số 5, đủ cả "kim - mộc - thủy - hỏa - thổ": "Resort là thủy, nhà là thổ, bên đây bán vàng là kim". Khi Anh Đức hỏi "hỏa" là chàng trai nào, Hương Giang cho rằng chàng trai làm công việc liên quan đến giày Christian Louboutin đế đỏ là "hỏa".

Nghe tới đây, Trấn Thành bèn thốt lên Hương Giang thật quá thông minh, sau đó anh chàng còn tiện "bon mồm" suy luận rằng Christian Louboutin có giày gai, mà gai là quả sầu riêng, sầu riêng cũng là "hỏa". Nói tới đây, MC Người ấy là ai mới biết mình vừa nói hớ, khiến tất cả các cố vấn ngớ người, Hương Giang thì hét lên: "Anh Thành ơi rớt miếng kìa!", trong khi nữ chính Lê Lộc bật cười: "Nói quả gấc thì còn tạm được!".

gava

"Người ấy là ai?" tập 10: Trấn Thành quăng "rớt miếng" cực hài hước

Bên cạnh những màn giao lưu, suy luận hài hước của MC và cố vấn, tập 10 Người ấy là ai? còn gây thích thú bởi màn thử thách các nam ứng viên trong vòng 2. So với các tập trước, xem ra tập 10 sẽ có nhiều thử thách "khó đỡ" hơn từ các cố vấn khiến dàn trai đẹp phải lao đao.

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10-(11)

Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 tập 10 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm