"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ

Sự trở lại của cố vấn Lukkade trong "Người ấy là ai?" mùa 3 khiến khán giả thích thú.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 ngay tập mở màn đã khiến fan cứng của chương trình liêu xiêu vì loạt câu nói thâm thúy, cùng những màn tung chiêu của dàn cố vấn mặn mà: "Chị đại" Lukkade, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Đức Phúc và 1 thành viên không thể thiếu làm nên sự thành công của Người Ấy Là Ai? - MC Trấn Thành.

Làm nóng chương trình ngay và luôn, giây phút chào sân của tập 1 trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết bởi màn khen tới tấp của Hương Giang và Lukkade dành cho A Xìn. Trong khi, Đức Phúc lại gây bất ngờ khi xưng hô cô – cháu với chị đại Lukkade. "Cậu ấy gọi chị bằng cô thay vì bằng chị" - Hương Giang nhanh chóng mách với đàn chị đến từ Thái Lan. Vui vẻ không quạu, Lukkade khiến ai nấy đều phì cười lẫn ngưỡng mộ khi tỉnh bơ trả lời hóm hỉnh: "May quá, cậu ấy không gọi bằng ngoại. Gọi cô thì được, ngoại thì không nhen!".

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Dàn cố vấn và MC của tập 1 Người ấy là ai? - Mùa 3.

Phấn khích không kém Lukkade, Đức Phúc, Tóc Tiên nhanh chóng được A Xìn hỏi thăm về hỉ sự. Bẻ lái ngay và luôn, chủ nhân ca khúc Ngày tận thế tung chiêu đánh lạc hướng: "Em không có gì mới lắm. Chỉ là tập trung cho các sản phẩm của mình thôi!"."Năm rồi, cô ấy Độc thân, năm nay cô ấy Đã có chủ. Năm sau, chị trở lại em vẫn một mình" - Hương Giang khoe chuyện vui của Tóc Tiên nhưng cũng tranh thủ bày tỏ nỗi niềm bản thân, khiến Lukkade hờn nhẹ: "Nếu trở lại vào năm sau, bạn vẫn không có bạn trai thì đừng tư vấn cho ai nữa hết".

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Tiếp nối màn khởi động thú vị của ban cố vấn là sự xuất hiện vô cùng rạng rỡ của nữ chính Vũ Thanh Quỳnh. Là cô gái sở hữu ngoại hình không ưa nhìn. Tuy nhiên, điều này đã không hề cản bước Thanh Quỳnh vươn đến ước mơ của mình. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã lột xác hoàn toàn và thay đổi diện mạo. Nói về tình yêu, Thanh Quỳnh cho biết mình đã từng yêu một chàng trai được 1 năm. Áp lực từ gia đình của anh ấy khiến Thanh Quỳnh chùn lại trong tình yêu. Và giờ đây đến với Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, Thanh Quỳnh muốn tìm một nửa tốt bụng và chấp nhận con người của mình.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 10.

"Vì gia đình không tương đồng, mẹ anh ấy không hài lòng về em. Tụi em chia tay trong vui vẻ", Thanh Quỳnh nghẹn ngào kể về quá khứ. "Chỉ là vì vấn đề gia đình chứ không phải vì vấn đề ngoại hình" - Hương Giang thẳng thắn khiến Thanh Quỳnh ngậm ngùi: "Em nghĩ là cả ngoại hình nữa ạ". "Vậy sau đó, em có tìm được mối tình nào đẹp như vậy nữa không?" - Trấn Thành hỏi thêm giúp nữ chính trải lòng nhiều hơn.

"Sau 5 năm, em vẫn chưa tìm được người hiểu mình. Em có một rào cản gì đó, em không thể diễn tả ra khúc mắc của mình được…" - Thanh Quỳnh nói. "Có thời gian trước và sau. Giờ bạn ấy rất xinh nhưng không thể nào mất đi sự tự ti ở thời điểm mà bạn ấy chưa được như bây giờ. Kể cả Giang cũng vậy" - Hương Giang thấu hiểu. Trong khi Đức Phúc cũng đồng cảm sâu sắc: "Thật sự em cũng là người đã trải qua quá trình thay đổi ngoại hình. Chắc chắn mọi thứ đã tốt hơn rất là nhiều nhưng sẽ có những lúc mình cảm thấy tự ti khi đối diện với người mà mình thích".

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 11.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 12.

"Người ấy là ai?": Bị Đức Phúc gọi bằng cô, câu trả lời cực thông minh hóm hỉnh của Lukkade khiến ai nấy ngưỡng mộ - Ảnh 13.

"Ngoại hình như 1 chiếc áo. Chúng ta có thể thay nó ra nhưng mà bên trong nó mới là mình" - Trấn Thành truyền năng lượng và cũng dành lời khuyên đến nữ chính phải mạnh dạn đi tìm tình yêu bằng chính con người của mình. 

"Đừng phí hoài thời gian cho những người đàn ông thích sự tự nhiên, họ chỉ dùng đó làm cái cớ để biện hộ cho cái tôi, chứ không có tiêu chuẩn nào gọi là tự nhiên cả" - Tóc Tiên và Hương Giang đồng lòng giúp Thanh Quỳnh hiểu hơn và vượt qua nỗi tự ti đã theo cô suốt 5 năm qua. 

Tập 1 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu 08/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Chia sẻ
Đọc thêm