"Ngủ đông" suốt gần 5 tháng vì đại dịch, Isaac trở lại và hào hứng khi được hát "siêu hit" của Mỹ Tâm

Isaac quyết định phải làm nóng, lấy lại năng lượng, quay lại công việc sớm hơn dự kiến.

Tối 2/12, nam ca sĩ Isaac đã chính thức ra mắt quà tặng âm nhạc gồm nhiều tập mang tên The Show - Hát Cho Em, dự kiến mỗi tuần một tập dành cho khán giả yêu mến Isaac.

Đây là một dự án nằm ngoài kế hoạch của Isaac và ekip trong năm 2021. Khi chuẩn bị bấm máy cho ca khúc mới thì đại dịch diễn ra phức tạp và Isaac quyết định tạm dừng và dời sang năm 2022 để bảo đảm an toàn cho toàn ekip. Tuy nhiên cảm giác nhớ sân khấu, được hát và cảm nhận sự thưởng thức âm nhạc từ khán giả, trong thời gian chờ đợi sản phẩm chính thức ra mắt, Isaac quyết định có một món quà nhỏ này.

"Ngủ đông" suốt gần 5 tháng vì đại dịch, Isaac trở lại và hào hứng khi được hát "siêu hit" của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Isaac cho biết: "Làm lại ca khúc cũ không phải là làm theo xu hướng, Isaac theo cảm nhận nên làm gì phù hợp vào mỗi thời điểm. Isaac luôn mong muốn tập trung xây dựng bài hát riêng cho mình, tuy nhiên đại dịch và bối cảnh chung nên sản phẩm mới ra mắt lúc này không phù hợp".

Tuy là sản phẩm âm nhạc nhỏ đơn giản nhưng Isaac biết rằng khán giả cần một món quà âm nhạc chỉn chu, đẹp, có đầu tư vì đã một năm Isaac chưa ra sản phẩm mới và khán giả không thể nghe Isaac hát trực tiếp vì dịch bệnh. Nên anh quyết định đầu tư hơn dự kiến một chút, Isaac có cơ hội hát cho mọi người trong không gian và âm thanh chuẩn bị kỹ lưỡng và là món quà giải trí cuối năm dành cho khán giả yêu mến mình.

Làm lại bài hát cũ của các anh chị tiền bối sẽ không tránh khỏi áp lực so sánh từ khán giả yêu mến ca khúc. Isaac cùng nhóm sản xuất âm nhạc Fire Band đã chọn lựa ca khúc và phối nhạc lại mang màu sắc và phù hợp phong cách của Isaac.

Tập 1 "The Show – Hát Cho Em" - Isaac

Isaac chia sẻ: "Isaac là fan cực kỳ cứng của anh Đan Trường, chị Mỹ Tâm, họ là cả tuổi thơ, thanh xuân của thế hệ 7X, 8X. Các ca khúc của anh Đan Trường hát rất dễ cảm, dễ hát nhưng không phải ai cũng hát hay, đó là điều đặc biệt của anh Trường và bài của anh. Với bài "Yêu Dại Khờ", khi tập xong với ban nhạc, cảm giác thật hào hứng sung sướng vì được hát bài yêu thích một cách chính thức. Điểm thuận lợi khi thực hiện dự án là những ca khúc quen thuộc nghe từ nhỏ tới lớn, nhưng khó khăn là làm mới, xử lý ca khúc theo phong cách của mình".

"Ngủ đông" suốt gần 5 tháng vì đại dịch, Isaac trở lại và hào hứng khi được hát "siêu hit" của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Khán giả sẽ thấy một khía cạnh khác của Isaac bên cạnh phong cách trình diễn vừa hát vừa nhảy, sôi động máu lửa và bùng nổ trên sân khấu. Isaac thừa nhận pop ballad không phải sở trường, tuy nhiên dự án này không phải là bước ngoặt thay đổi phong cách, mà Isaac chỉ mong muốn có sự gần gũi khán giả với một Isaac nhẹ nhàng trầm lắng.

Khi được đi diễn lại sau thời gian giãn cách, Isaac đã bị "shock" vì phát hiện cơ thể lẫn năng lượng đã "ngủ đông" quá lâu suốt gần 5 tháng vì đại dịch. Nên Isaac quyết định phải làm nóng, lấy lại năng lượng, quay lại công việc sớm hơn dự kiến. Thế nên việc được cầm micro và hát cho khán giả trong The Show - Hát Cho Em đã khiến Isaac tự tin và hồi phục năng lượng nhiều hơn.

"Ngủ đông" suốt gần 5 tháng vì đại dịch, Isaac trở lại và hào hứng khi được hát "siêu hit" của Mỹ Tâm - Ảnh 5.

"Thời gian giãn cách là lúc ekip chọn được nhiều ca khúc phù hợp cho những dự án kế tiếp ra mắt MV và album. Mong muốn đại dịch sớm kết thúc, cuộc sống trở lại bình thường, để có thể ra mắt sản phẩm mới chính thức và quay lại sân khấu cùng khán giả", nam ca sĩ chia sẻ về dự định trong năm 2022.

Chia sẻ
Đọc thêm