Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này

T.H,
Chia sẻ

Nhiều người còn chưa biết tới sự kết hợp hoàn hảo này khi thiết kế nhà hiện đại. Chỉ cần tổng hợp chúng lại với nhau là ngôi nhà đã đạt đến cảnh giới ấm áp và thân thuộc cao nhất.

Nhiều người chỉ quen sử dụng chất liệu đá cẩm thạch, kết hợp chút đồ nội thất hiện đại là hoàn thành phong cách ngôi nhà cho mình. Nhưng họ không biết rằng, có một quy tắc đơn giản trong thiết kế mà các chuyên gia vẫn thường hay gọi dưới cái tên “compo 3 cộng” tuyệt hảo. Compo này bao gồm thiết kế nhà bằng gỗ, trong toàn bộ không gian đều sử dụng đèn neon màu vàng và lò sưởi lúc nào cũng bập bùng cháy chính là công thức tuyệt vời để đạt đến cảnh giới hiện đại và ấm áp đấy. Nếu bạn vẫn còn chưa hình dung ra thì hãy chiêm ngưỡng ngay thiết kế nhà dưới đây để hiểu thêm nhé.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 1.

Phía bên ngoài ngôi nhà thiết kế theo phong cách compo 3 cộng. Đứng từ xa nhìn vào bạn đã thấy toàn bộ không gian tràn ngập ánh sáng màu vàng ấm áp rồi.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 2.

Phòng khách được bố trí ngay tại tầng trệt. Bộ đồ sofa và màu tường đều được sử dụng là tông nâu cà phê, nhưng chủ nhân lại khéo léo kết hợp một bàn uống nước vàng rực tỏa sáng ngay tại chính giữa không gian.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 3.

Đối diện phòng khách nhỏ chính là không gian phòng khách rộng rãi và sang trọng hơn. Với phần trần và cột được trang trí bên ngoài bằng chất liệu gỗ màu nâu đậm kết hợp cùng một lò sưởi cỡ trung.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 4.

Lên đến tầng hai, một đoạn nhỏ sàn được làm bằng kính trong suốt phối hợp với cầu thang bằng gỗ tối màu đem lại sự kết hợp đối ngược nhau hoàn toàn thu hút.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 5.

Chất liệu kính trong suốt giúp không gian tầng hai trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 6.

Không gian trên gác chính là nơi gian bếp được đặt. Tòa bộ không gian này chủ nhân đã cố tình sử dụng chất liệu gỗ bao phủ để tạo hiệu ứng ấm áp, gần gũi. Vì là nơi dùng bữa và sinh hoạt chung nên tính toán này của chủ nhân ngôi nhà là hoàn toàn hợp lý.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 7.

Những chiếc đèn nhỏ được thiết kế phía trên trần nhà chính là những bóng đèn neon mà chúng tôi đang đề cập đến. Những ánh đèn này vào buổi đêm được thắp sáng sẽ khiến toàn bộ không gian trở nên thật lung linh và ấm cúng.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 8.

Một bàn uống cà phê nhỏ được thiết kế trong một không gian cũng nho nhỏ như thế. Thêm một chùm đèn cầy chiếu sáng theo phong cách cổ điển được đặt ở ngay phía bên trên.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 9.

Phòng ngủ được thiết kế ngay tầng trệt với cửa kính lớn nhìn ra khu vườn rộng phía trước nhà.

Ngôi nhà vừa ấm áp vừa gần gũi với người dùng chỉ nhờ chất liệu đơn giản này - Ảnh 10.

Một nhà tắm với không gian thuộc cỡ lớn có cửa kính và bồn tắm cực thoải mái.

Theo lakberinfo

Chia sẻ