Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị

Ngôi nhà được phủ lên một lớp toàn bằng kính và gỗ, nằm giữa nơi thiên nhiên hoang dã và kì vĩ này sẽ là một trong những nơi bạn muốn dành để nghỉ ngơi và thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đây là một mô hình ngôi nhà dành cho các hoạt động nghỉ dưỡng, có diện tích khoảng 248 mét vuông, được bọc bao quanh bởi kính và gỗ nằm giữa thiên nhiên kì vĩ và lãng mạn, vô cùng thích hợp cho một kì nghỉ dưỡng. Ngôi nhà nhỏ này bao gồm một phòng ngủ, một căn bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi, bàn ăn và 2 chiếc ghế với một phòng tắm riêng tư, tất cả đều được thiết kế rất thông minh và hiện đại. 

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 1.

Cabin này nằm ở Hvalfjörður, Iceland, cách Reykjavik khoảng nửa tiếng lái xe và chỉ có thể đi được đến đây bằng ô tô. Khu vực này khá riêng tư và yên tĩnh, là địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang phương Bắc vào ban đêm cũng như đi dạo bộ vào ban ngày.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 2.

Đây là góc nhìn từ trên cao xuống, trong bức ảnh có hiện lên một khu vực ngoài trời với bể tắm nước nóng.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 3.

Bồn tắm được làm nóng tới 120 độ.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 4.

Giường cỡ lớn được đặt riêng, phủ chăn lông vũ sang trọng từ Böhmerwald, Baviria và bộ ga trải giường làm bằng vải bông từ Schlafgut, Đức. Các khung cửa kính có gắn rèm cửa, được cuộn gọn gàng lại phía trên, rèm cửa được dành cho những khoảng thời gian muốn được riêng tư và kín đáo. Tất nhiên, mái nhà bằng kính trong suốt sẽ giúp bạn có thể nằm ngửa ra ngắm trời sao vào ban đêm hay những tia nắng trong lành vào ban ngày.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 5.

Phòng tắm với vòi hoa sen và thiết bị hiện đại.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 6.

Ngoài bồn tắm nước nóng ở ngoài trời, tại đây còn có thêm mái hiên trước cửa rộng khoảng 14 m2 với một bộ bàn ghế nhỏ dành cho các bữa ăn ngoài trời.

Ngôi nhà với 4 mặt kính ở giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị - Ảnh 7.

Đây là một nơi vắng vẻ vô cùng hoàn hảo cho tuần trăng mật, nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho các cặp đôi hoặc dành cho bất cứ ai muốn đi một mình và thư giãn.

Theo: Dewll

Chia sẻ
Đọc thêm