Ngôi nhà nhỏ bằng gỗ màu xanh lá cây ven hồ đẹp như một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo

Anh Anh,
Chia sẻ

Ngôi nhà nhỏ ở Thụy Điển là nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan rừng xanh tươi tốt, một bến nước xinh xắn dẫn đến hòn đảo, nhiều cảnh vật và âm thanh của thiên nhiên mà không bị xáo trộn.

Một ngôi nhà nhỏ trong rừng mà bạn có thể tận hưởng trong những tháng hè là thứ mà bất cứ ai cũng đều mơ ước. Đó là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo không chỉ đưa bạn ra khỏi cuộc sống vội vã hàng ngày mà còn mang mọi người trong gia đình lại gần nhau hơn.

Ngôi nhà nhỏ đáng yêu ở Luleå, Thụy Điển là một công trình tuyệt đẹp như vậy, nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan rừng xanh tươi tốt, một bến nước xinh xắn dẫn đến hòn đảo và nhiều cảnh vật và âm thanh của thiên nhiên mà không bị xáo trộn.

Được thiết kế bởi Bornstein Lyckefors + Josefine Wikholm, ngôi nhà nhỏ cho chúng ta cảm giác tận hưởng thiên nhiên tối đa cả ở bên ngoài lẫn bên trong nhà.

g1

Màu xanh nhạt bao trùm bên ngoài ngôi nhà mùa hè ở Thụy Điển.

Thiết kế của ngôi nhà mang tính cổ điển với trần hình chữ nhật đơn giản làm nổi bật sự hấp dẫn hoàn hảo của bức tranh. Màu xanh nhạt ở bên ngoài ngôi nhà mùa hè là một lựa chọn có ý thức đảm bảo nó hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Màu xanh pastel được sử dụng cũng làm tăng thêm vẻ quyến rũ mùa hè và làm cho nó trở thành một ngôi nhà nghỉ mát tuyệt vời, khiến bất cứ ai từng ghé qua sẽ không thể quên. Trần nhà màu xanh được dựng lên cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự lựa chọn cuối cùng của màu sắc ở bên ngoài.

g2

Tạo cho ngôi nhà một diện mạo bên ngoài màu xanh nhạt đảm bảo nó hòa quyện với khung cảnh xung quanh một cách dễ dàng.

g3

Phong cảnh thiên nhiên đáng yêu xung quanh ngôi nhà mùa hè Granholmen ở Thụy Điển.

g4

Ánh sáng tự nhiên làm tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà mùa hè xanh nhạt.

g5

Tầm nhìn tuyệt đẹp của ngôi nhà mùa hè từ xa.

g6

Ngôi nhà trên bờ nước là một nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo.

g7

Cây cao và cây xanh tự nhiên bao quanh ngôi nhà.

g8

Thiết kế ngôi nhà nhỏ với gỗ và các cửa sổ xung quanh.

Bước vào bên trong ngôi nhà, phong cách Scandinavia hiện rõ trong từng đường nét khiến bạn không thể rời mắt. Khu vực sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn ngồi ở tầng dưới, trong khi tầng trên có phòng ngủ trên gác mái và các khu vực riêng tư khác.

g9

Nội thất theo phong cách Woodsy và Scandinavia.

g10

Ngôi nhà nhỏ trong màu xanh nhạt trên một hòn đảo nhỏ.

g11

Thiết kế nhà cổ điển trông có vẻ đơn giản và thanh lịch.

g12

Sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà mùa hè Granholmen Summer Cottage ở Thụy Điển.


(Nguồn: Decoist)

Chia sẻ