Ngôi nhà hồng bên bờ biển xanh

Chia sẻ

Nơi đây giống như trong một câu chuyện cổ tích: ngôi nhà mái dốc sau một hàng rào hoa hồng trắng bao phủ, mặt trời đỏ lặn trên bến cảng ở California.

Đây là nhà của một bà mẹ 3 con Laurie Thiel. Cô sống ở London, nhưng những kỳ nghỉ cô thường mang cả bầu đoàn của mình đến hòn đảo Balboa xứ California. Ở đó Laurie có một ngôi nhà xinh xắn với những chấm bi polka như trong cổ tích.


Mặt trước giản dị của ngôi nhà Cali này được xây từ 1938,
designer là chị gái của chủ nhà, Krista Ewart


Trong nhà rực rỡ màu sắc, một kết hợp của họa tiết hoa ở khắp mọi nơi - thảm, tường,  trên sofa làm cho phòng khách trông vui vẻ và tươi sáng


Ghế ăn từ những năm 1960 được sơn màu trắng trang nhã

 "Màu trắng làm cho chúng 'biến mất' vào trong những bức tường - nó sẽ mở ra làm rộng rãi thêm không gian" Ewart nói. Kệ sách trắng và ghế trắng trong căn phòng này gợi nên một không khí biển mát mẻ và yên tĩnh.


Chiếc table - nuit "2 trong 1" tỏ ra hợp lý trong không gian nhỏ của phòng ngủ này


 Nơi đọc sách sáng sủa trong phòng khách với những chiễ ghế chấm bi rất kool


Bình hoa cũng độc với tạo dáng con voi trắng


Nhà thiết kế chọn màu xanh ngọc lam cho chiếc giường của cô cháu gái trông rất ăn với các màu sắc khác trong phòng


Nhà có 3 con nên phòng tắm cũng rất xì tin


Không gian tiền phòng

"Phong cách trang trí của tôi là sự pha trộn. Tôi sẽ đặt  tất cả chúng lại với nhau và làm cho nó thích hợp" - Ewart nói. "Tôi sẽ kết hợp chấm polka, tất cả các sắc thái của màu xanh lá cây và phong cách Vintage lại với nhau". Điều đó được thể hiện qua phòng sinh hoạt chung này. Trong khu vực sinh hoạt chung này, một bàn cà phê phong cách vintage đặt trên một tấm thảm ngựa vằn của Jonathan Adler. Các khăn bàn thêu có nguồn gốc từ Mexico


Một điều rất đáng yêu dành cho các cô công chúa nhỏ trong bếp: chiếc tủ lạnh màu hồng đựng kem dâu và chocolate ngon tuyệt!


Những màu sắc rất chic có mặt khắp mọi nơi dành riêng cho bọn trẻ


Sân ngoài trời lãng mạn bồng bềnh với hồng và xanh


Các con, bữa sáng đã bắt đầu rồi!

 
KTS.TKT
Chia sẻ
Đọc thêm