Ngôi nhà có thiết kế nội thất giống như một thư viện thu nhỏ

Thiên Bình,
Chia sẻ

Bằng việc thiết kế những giá sách xinh xắn ở mỗi phòng vừa giúp cho chủ nhân thỏa mãn đam mê đọc sách, mà vẫn giữ được vẻ quyến rũ của ngôi nhà với những thiết kế nội thất tinh tế.

Ngôi nhà "thư viện" được thiết kế bởi một nhà thiết kế tài ba người Mỹ Jessica Helgerson. Ngôi nhà này thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa cần bạn phải ngắm hết các thiết kế nội thất của ngôi nhà, bạn đã yêu mến nó với sức thu hút khó cưỡng! Để phù hợp với chủ đề thư viện, KTS đã bố trí thêm những kệ sách ở khắp nơi: kệ sách được thiết kế ở các bên sườn của phòng chính, trong phòng ngủ dành cho khách, và các vị trí khác của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất khá truyền thống, phù hợp với vẻ cổ điển của ngôi nhà, tuy nhiên tổng thể vẫn toát lên vẻ hiện đại. Do kệ sách được bố trí ở không gian chính khá cao, vì vậyKTS đã bố trí thêm thang ở cả hai đầu của căn phòng để giúp chủ nhân có thể dễ dàng tiếp cận.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về ngồi nhà "thư viện".
 
Khu tiếp khách với rất nhiều cửa sổ xung quanh tạo nên không gian thoáng mát cho ngôi nhà, sàn nhà được làm bằng gỗ nâu sẫm cùng tông màu với khung cửa khiến căn phòng thêm ấm áp. Bàn làm việc gần của sổ được trang trí thêm một số cây xanh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi.
 
Phía sau của phòng khách, bên tay trái được bố trí một tủ kính để dựng các ấm và tách trà. Ngoài ra thang để lấy những vật dụng ở trên cao, chủ nhân của căn nhà rất chú trọng trong việc trang trí thêm cây xanh để tạo cảm giác thoáng mát.
 
Phía trước của phòng khách hướng nhìn ra của chính là những kệ sách, được bố trí ở hai bên sườn và trên lối đi. Ngoài ra trong phòng còn có bộ ghế sofa hiện đại, phía gần của sổ là một chiếc giường ngủ nhỏ và nhiều chi tiết độc đáo khác.
 
Phòng ngủ dành cho khách được trang trí với gam màu nóng, và đặc biệt một giá sách lớn gồm nhiều tầng. 
 
Bàn làm việc thứ hai xuất hiện trong phòng ngủ, được đặt gần cửa sổ, đèn bàn độc đáo giúp tiết kiệm diện tích và đặc biết là chiếc ghế ngồi ấn tượng.
 
Một bàn làm việc khác của ngôi nhà cũng được bố trí gần cửa sổ, phía sau là khu bếp, nơi chuẩn bị đồ ăn với thiết bị hiện đại. 
 
Phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn, thoáng mát.
 
Để tiết kiệm tốt đa diện tích của căn phòng, nên phòng ngủ được sắp xếp thêm các tủ để đồ ở hai bên cửa phòng và ở dưới gầm giường.
 
Gia chủ chỉ cần kéo rèm có thể ngắm bình mình vào mỗi sáng thức dậy.
 
Phòng tắm được thiết kế đơn giản.

Bồn tắm được thiết kế giống hình một chiếc thuyền nhỏ, tạo nên không gian mát mẻ, là nơi mà gia chủ thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.
Chia sẻ