Ngôi nhà 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm"

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một không gian đặc biệt sáng tạo với cái chất mạnh mẽ, cuồng nhiệt của Industrial (phong cách kiến trúc công nghiệp) có thể khiến nhiều người đổ "đứ đừ" ngay lập tức.

[Box mô tả SP] - af phan thiết

Mùa đông còn là mùa của "ký ức", để những phút giây sống chậm lại hơn, để sẻ chia và yêu thương nhiều hơn nữa. Nhưng mùa đông không chỉ để hoài niệm mà còn là mùa của sự chào đón những điều mới, mong ước một năm mới tràn ngập hạnh phúc sẽ đến.

Đây chính là những cảm xúc mà kiến trúc sư muốn đưa vào không gian của căn villa với diện tích hơn 200 mét vuông. Căn villa mang công năng là ngôi nhà thứ hai dùng để gia đình nghỉ dưỡng cho những ngày cuối tuần.

Vì thế gia chủ muốn một không gian sống phải đủ công năng nghỉ dưỡng và ngồi bất cứ nơi nào cũng có thể chụp ảnh "sống ảo". ngôi nhà sẽ như một studio với cá tính đặc biệt.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 3.

Bên ngoài căn villa có diện tích 200m² tại Phan Thiết.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 4.

Khu sân vườn trước khi vào bên trong không gian sống.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 5.

Toàn bộ không gian tầng 1, bao gồm nơi tiếp đón khách, bàn ăn, khu vực bếp và quầy bar.

Không gian phòng khách hiện đại, mạnh mẽ và rất cá tính.

Kiến trúc sư đã chọn phong cách Industrial (phong cách kiến trúc công nghiệp) để tạo nên những nét "cá tính" cho ngôi nhà và truyền tải gam màu ấm áp, nâu trầm hay kim loại, gỗ mộc để tạo nét thân thiện và truyền không khí ấm cúng vào không gian sống này.

Khi tìm hiểu về phong cách Industrial, có thể nói ngay từ cái tên đã phần nào khiến con người cảm nhận được sự mạnh mẽ trong thiết kế. Thực tế, một không gian theo phong cách Industrial Style mang đậm chất cá tính và sự táo bạo tới từ những ý tưởng kết hợp độc đáo. Chính sự thô sơ của các xưởng sản xuất với nét hiện đại trong đồ nội thất đã tạo nên nét quyến rũ này.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 7.

Không gian nấu ăn với kệ tủ treo mở cực mạnh mẽ.

Bồn rửa bát theo phong cách công nghiệp thu hút.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 9.

Không gian hấp dẫn ánh nhìn.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 10.

Một bàn ăn lớn nối liền ngay lập tức với không gian phòng bếp tạo thành 1 tổng thể gắn kết.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 11.

Một quầy bar nhỏ với thiết kế táo bạo, khác biệt theo hơi thở cổ điển của phương Tây.

Cả ngôi nhà là sự đối lập giữa style cổ điển và hiện đại. Có thể nói, xu hướng thiết kế công nghiệp chính là sự kết hợp phá bỏ nhiều rào cản về định kiến và giới hạn của sự sáng tạo. Dựa trên nền tảng kiến trúc cũ nhuộm màu sắc cổ điển với thiết kế xà dầm, khung cửa kính vòm, gam màu tối chủ đạo. Kiến trúc sư cũng đã thổi hồn của cuộc sống hiện đại vào bằng cách thêm các chi tiết decor với đường nét mạnh mẽ và đồ nội thất công nghệ cao.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 12.

Cầu thang góc cạnh được bo thêm hàng rào sắt đen cứng cáp.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 13.

Phòng ngủ trên tầng hai.

Các chi tiết thẳng và vuông góc giúp đánh mạnh vào phần thị giác.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 15.

Hệ tủ lưu trữ trong phòng vệ sinh.

Căn villa 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 16.

Toàn cảnh phòng tắm.

Bồn tắm và bồn rửa mặt.

Ảnh: Công ty TTID

Ngôi nhà 200m² tại Phan Thiết theo phong cách Industrial mạnh mẽ đánh thẳng vào thị giác người nhìn, ngó giá 2 tỷ mà "phát thèm" - Ảnh 18.

 

https://afamily.vn/ngoi-nha-200m-tai-phan-thiet-theo-phong-cach-industrial-manh-me-danh-thang-vao-thi-giac-nguoi-nhin-ngo-gia-2-ty-ma-phat-them-20211223173715867.chn
Chia sẻ
Đọc thêm