Ngọc Trinh bất ngờ lồng tiếng phim hoạt hình của nhà sản xuất "Minions"

Ngọc Trinh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Voi Meena của bộ phim "Sing - Đấu trường âm nhạc".

Sing (Tựa Việt: Đấu trường âm nhạc), tác phẩm hoạt hình đình đám mùa Giáng Sinh năm nay sẽ có sự tham gia của một nhân tố bất ngờ, người mẫu Ngọc Trinh trong vai trò diễn viên lồng tiếng. Trong phim, Ngọc Trinh sẽ lồng tiếng cho nhân vật nàng voi Meena, một trong những thí sinh tiềm năng trong một cuộc thi âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế. Cô voi vị thành niên này có giọng hát “khủng” nhưng vấp phải chướng ngại là nỗi rụt rè đám đông khiến sân khấu trở thành một ám ảnh kinh hoàng khiến cô không thể nào tỏa sáng được.

ngọc trinh phim Sing
Ở phiên bản quốc tế, nàng ca sĩ Tori Kelly sẽ lồng tiếng cho nhân vật voi Meena có giọng ca đầy nội lực

Lần đầu tiên “Vòng eo 56” tham gia vào đội ngũ lồng tiếng cho một “Vòng Eo 156” (Meena mũm mĩm), Ngọc Trinh hoàn tất phần lồng tiếng của mình trong một thời gian được tính là kỷ lục so với diễn viên lồng tiếng không chuyên. Với 53 câu thoại, chỉ thấp hơn 9 câu thoại so với nhân vật xếp thứ 3 về độ dài thoại, Ngọc Trinh đã xuất sắc hoàn tất phần lồng tiếng của mình sớm hơn 3 tiếng so với thời gian dự kiến và thậm chí không cần dùng đến thời gian dự phòng để hoàn thiện.

ngọc trinh phim Sing

Trong Sing, vai lồng tiếng đầu tiên Ngọc Trinh yêu thích chính là heo Rosita, bà mẹ bỉm sữa tất tả với 25 đứa con. Đây là một nhân vật hài hước, duyên dáng muốn thoát khỏi hình ảnh “nữ công gia chánh” để trở thành diva trên sân khấu. Nhưng khi được chọn lồng tiếng cho voi Meena và lăn lộn cùng nhân vật, Ngọc Trinh đã thực sự cảm mến và phải lòng nàng voi đáng yêu này. 

ngọc trinh phim Sing
Lần đầu tham gia lồng tiếng nhưng lại không hề xuất hiện dấu hiệu của một sự hồi hộp, lo lắng, sợ hãi nào dù là nhỏ nhất, Ngọc Trinh cứ thế nhập vai vào nhân vật và làm theo hướng dẫn của đạo diễn

ngọc trinh phim Sing
Ngọc Trinh hoàn toàn hòa mình vào cảm xúc nhân vật và mang đến những cung bậc khác nhau cho vai lồng tiếng của mình.

ngọc trinh phim Sing

ngọc trinh phim Sing
Những hình ảnh nhí nhảnh của Ngọc Trinh trong phòng thu
 
Lấy bối cảnh về thế giới giả tưởng nơi các loài động vật đều có suy nghĩ và hành động giống như con người, Sing - Đấu trường âm nhạc kể câu chuyện về Buster Moon - một chú gấu koala thông minh, lanh lợi phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu đang điều hành có nguy cơ phá sản. Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi âm nhạc với tầm cỡ thế giới cùng sự tham gia của 5 thí sinh sở hữu các chất giọng đặc biệt, hứa hẹn các màn thi tài đầy bùng nổ.

Sing sẽ ra rạp vào ngày 23.12.2016.
Chia sẻ
Đọc thêm