Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng

Minh Tuyết chia sẻ cô đã xin lỗi Quang Lê trước nếu như có lỡ gọi anh là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng gameshow.

Minh Tuyết - Quang Lê - Cẩm Ly - Quốc Đại vừa xác nhận thông tin sẽ tham gia chương trình Ai sẽ thành sao mùa 3 với vai trò huấn luyện viên. Trở lại chương trình sau 2 năm giành chiến thắng liên tiếp, Minh Tuyết nói: "2 mùa trước Minh Tuyết ngồi với các HLV như Phương Thanh, Quang Dũng, Ngọc Sơn thì đều cảm thấy rất vui, thoải mái. Năm nay có sự thay đổi lớn nhưng với thay đổi này Minh Tuyết lại cảm thấy vui hơn nữa vì làm chung với chị Cẩm Ly, một người như em trai của Minh Tuyết là Quang Lê và người anh thân thiết Quốc Đại".

Ngoài ra, cô còn gửi lời xin lỗi đến Quang Lê trước nếu lỡ gọi nam ca sĩ là "thằng": "Quang Lê có nhắn gửi chị Tuyết rất nhiều lần và chị Tuyết cũng ráng học bài rất nhiều lần nhưng vì sự thân thiết nên đôi lúc quen cái miệng lên sân khấu cũng gọi là thằng em, thằng Lê vậy đó. Nên nếu chị có lỡ thì Lê nhắc chị nha và mong rằng quý vị hiểu, thông cảm cho Minh Tuyết".

Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng - Ảnh 1.

Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng - Ảnh 2.

Quang Lê và Minh Tuyết.

Lời "rào trước" của đàn chị nhanh chóng được Quang Lê chấp thuận. Tương tự nữ ca sĩ hải ngoại, Quang Lê rất vui khi được cùng những đồng nghiệp thân thiết nhất tìm ra 1 ngôi sao mới cho bầu trời âm nhạc. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ sẽ không nương tay trong trận chiến này: "Trong nhà là chị em nhưng bây giờ đã vào cuộc chơi thì mình phải có sự tranh đấu, đôi khi chị em mất lòng nhau rồi ra ngoài ăn chung bữa cơm sẽ cảm thấy không vui mấy. Tuy nhiên đây là một sân chơi nên phải có sự công bằng, cạnh tranh. Quang Lê đã từng làm HLV nhưng chưa từng được ngôi vị Quán quân nên tức lắm, lần này Quang Lê quyết tâm phải đạt được".

Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng - Ảnh 3.

Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng - Ảnh 4.

Minh Tuyết.

Nghe vậy, nữ ca sĩ Minh Tuyết liền đáp: "Tại Quang Lê toàn chọn đẹp trai xinh gái thôi". Không phản bác đàn chị, Quang Lê tiết lộ tiêu chuẩn chọn thí sinh của anh gồm 2 yếu tố giọng hát và ngoại hình: "Tại sao phim Hàn Quốc ăn khách trên thế giới? Vì toàn chọn diễn viên đẹp thì sân khấu cũng thế. Với Lê hát hay là tiêu chí chính, đẹp là phụ nhưng không kém phần quan trọng".

Minh Tuyết gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng gọi Quang Lê là "thằng" khi ngồi chung ghế nóng - Ảnh 5.

Các huấn luyện viên và MC Quốc Bảo.

Về phía Quốc Đại, tiêu chí quan trọng nhất của HLV chính là giọng hát: "Quốc Đại ưu tiên giọng ca, có thể bước đầu quý vị thấy rằng sự trình diễn của các bạn ở vòng đầu chưa thực sự xuất sắc nhưng thí sinh có tố chất, giọng hát tốt sẽ có thể tiến bộ từng ngày với con đường dài phía trước".

Ai sẽ thành sao mùa 3 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21g00 Chủ nhật từ ngày 16/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm