"Ngọc nữ Bolero" Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ?

Vừa ngồi vào ghế nóng chương trình "Thần tượng Bolero", Tố My đã đón tin vui nhận giải thưởng lớn.

Vừa khởi động năm 2019, Tố My đã liên tiếp nhận tin vui. Sau khi nhận lời làm HLV chương trình Thần tượng Bolero cùng những tên tuổi lớn như Quang Lê, Giao Linh, Đình Văn, "ngọc nữ Bolero" đã được xướng tên tại hạng mục Ca sĩ Bolero của năm tại lễ trao giải POPS Awards.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 1.

Tố My.

Xuất hiện tại lễ trao giải diễn ra tối 15/3 tại TP.HCM, Tố My gây ấn tượng với bộ áo dài màu trắng tinh khôi cùng lối trang điểm nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cho biết cô luôn dành tình cảm trân trọng cho dòng nhạc Bolero và chiếc áo dài. Đặc biệt, với giải thưởng Ca sĩ Bolero của năm, Tố My không khỏi xúc động.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 2.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 3.

"Là một ca sĩ trẻ mới bước vào nghệ thuật chuyên nghiệp 4 năm và giờ đây cầm trên tay chiếc cúp này, Tố My cảm thấy bản thân nhận được quá nhiều sự ưu ái từ Tổ nghiệp, từ khán giả và đặc biệt là từ dòng nhạc mình đang theo đuổi. Thời gian qua, có khá nhiều ý kiến tranh cãi về dòng nhạc này, từ các tên tuổi gạo cội đến những ca sĩ trẻ, riêng với Tố My, Bolero vẫn luôn có sức sống mạnh mẽ. Ai nói bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? Fan của My lại chính là các bạn trẻ, rất trẻ. Họ yêu và cảm nhận bolero theo những cách rất riêng. Hy vọng rằng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cho My và các ca sĩ trẻ có thêm động lực gìn giữ và phát huy dòng nhạc này".

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 4.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 5.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 6.

Tố My lên sân khấu nhận giải thưởng.

Trong chương trình, Tố My đã thể hiện bản mash-up hai ca khúc Duyên phậnChuyện đời con gái (Đắp mộ cuộc tình 2). Đây là là hai phim ngắn mà cô từng thực hiện với lượt view cao và nhận được nhiều lời khen về giọng hát lẫn kỹ năng diễn xuất. Cả hai bài hát này đều nói lên nỗi lòng người con gái khi không muốn yêu, không muốn lấy chồng nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc nên phải theo chồng.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 7.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 8.

Ngọc nữ Bolero Tố My: Ai dám nói Bolero là già cỗi, lỗi thời, không thu hút giới trẻ? - Ảnh 9.

Tố My thể hiện các ca khúc "Duyên phận" và "Chuyện đời con gái".

Tố My cho biết hiện cô đang tập trung chuẩn bị cho vai trò HLV Thần tượng bolero. Giải thưởng Ca sĩ Bolero của năm cũng là động lực lớn để cô tiếp tục cống hiến, truyền lửa cho thế hệ kế tiếp và sắp tới là những dự án Bolero chất lượng dành tặng khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm