Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của diễn viên Ngọc Lan trong năm 2020.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải diễn ra ở TP.HCM, Ngọc Lan gây ấn tượng bởi bộ đầm vàng của NTK Adrian Anh Tuấn. Cô vui vẻ hội ngộ vợ chồng Quốc NghiệpNgọc Mai. Họ trở thành những người bạn thân thiết sau khi quay chung chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa" vì có những mối quan tâm chung với con cái.

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 1.

Ngọc Lan.

Ở hạng mục Nữ ngôi sao phim ảnh của năm, Ngọc Lan đã giành chiến thắng. Đây là giải thưởng thứ 2 cô nhận được trong năm nhờ vai diễn Trang trong phim "Luật trời" và Hà trong "Trói buộc yêu thương". Cả hai vai diễn phản diện đều được khán giả yêu thích và dành nhiều lời khen bởi sự hóa thân nhập tâm của Ngọc Lan. Đặc biệt vai dì Trang đã tạo nên hiệu ứng rộng rãi trên hầu khắp các trang mạng xã hội suốt một thời gian dài. Hình ảnh, clip của vai diễn này được cộng đồng mạng lan truyền "chóng mặt" bởi biểu cảm của dì Trang hợp với mọi hoàn cảnh. 

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 2.

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 3.

Ngọc Lan và Quốc Huy.

Vai diễn này cũng giúp Ngọc Lan được vinh danh tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2020 cho hạng mục "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất" theo đánh giá của hội đồng giám khảo cách đây 1 tháng.

Chia sẻ về giải thưởng "Nữ diễn viên của năm", Ngọc Lan cho biết: "Lan chờ đợi giải thưởng này rất lâu. Ngọc Lan cũng xin chân thành cảm ơn các bà, các mẹ, các em - những khán giả thân yêu đã nhắn tin bình chọn cho Lan, đã yêu thương, động viên và chia sẻ với Lan suốt thời gian qua. Chính đó là động lực giúp Ngọc Lan có được ngày hôm nay với phần thưởng này. Mẹ cảm ơn con trai cưng Louis của mẹ, cảm ơn dì Hai và bà ngoại đã luôn che chở cho con. Xin hứa với mọi người trong năm 2021 – năm tuổi của Lan, Lan sẽ hoạt động tích cực hơn nữa và hi vọng rằng sẽ có nhiều vai diễn thật hay gửi tới khán giả".

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 4.

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 5.

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 6.

Cuối năm, Ngọc Lan bội thu giải thưởng nhờ vai phản diện trong phim VTV - Ảnh 7.

Ngọc Lan nhận được nhiều sự quan tâm vì các vai phản diện ấn tượng.

Trong năm 2021, Ngọc Lan sẽ tiếp tục tham gia 2 dự án phim truyền hình với vai diễn được "đo ni đóng giày" cho cô và đảm nhận vai trò MC cho 5 chương trình truyền hình liên quan tới mẹ bỉm sữa.

Chia sẻ
Đọc thêm