Ngọc Lan được khen bà mối "mát tay", ghép đôi thành công cặp đầu tiên trong Bạn Muốn Hẹn Hò

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngọc Lan nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi đảm nhận vai trò "bà mối" trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Tập 741 của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đánh dấu cột mốc Ngọc Lan chính thức trở thành "bà mối" sau khi kế nhiệm NSND Hồng Vân.

Nữ diễn viên gây ấn tượng với màn dẫn dắt khôn khéo giúp cặp đôi thoát khỏi sự ngượng ngùng ban đầu. Ngọc Lan đã mang đến một màn đối thoại thú vị cho chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Nữ diễn viên bộc lộ niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên ghép đôi thành công với vai trò "bà mối".

Ngọc Lan được khen bà mối "mát tay", ghép đôi thành công cặp đầu tiên trong Bạn Muốn Hẹn Hò - Ảnh 2.

Ngọc Lan trong vai trò MC của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Ngọc Lan đã nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ khán giả sau tập đầu tiên của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. "Vừa vào nghề cái bà mối mát tay dễ sợ luôn, kết nối được một cặp đáng yêu quá trời", "Mình thích chị Lan lâu lắm rồi, diễn hay tự nhiên, giờ làm MC còn hài hước dễ thương nữa", "Chị Ngọc Lan mới lần đầu làm bà mối mà mát tay thiệt sự".

Ngọc Lan được khen bà mối "mát tay", ghép đôi thành công cặp đầu tiên trong Bạn Muốn Hẹn Hò - Ảnh 3.

Bình luận khen ngợi của khán giả dành cho Ngọc Lan.

Trong tập này, Quyền Linh và Ngọc Lan đã có màn ghép đôi cho chàng nhân viên kinh doanh Lê Văn Đại (28 tuổi) với nữ diễn viên Trần Thị Hoàng Ngân (27 tuổi). Sau khi chia sẻ nhiều vấn đề, Văn Đại bày tỏ cảm xúc rung động dành cho cô gái chưa gặp mặt này. Trong khi đó, Hoàng Ngân tiết lộ cô từng bị mất trí nhớ hoàn toàn do tai nạn giao thông khi được hỏi về tình trường.

“Em chỉ nhớ được mối tình gần nhất thôi vì năm 2017 em bị tai nạn giao thông và mất trí nhớ. Em bị mất trí nhớ hoàn toàn trong hai tuần nằm viện, sau đó 2 tháng em bị mất trí nhớ tạm thời, còn bây giờ thì nhớ mập mờ. Em chỉ nhớ người gần đây nhất chia tay đã 3 năm, bạn đó là người Đài Loan, sau khi cãi nhau bạn lấy lý do không hợp đồ ăn với khí hậu Việt Nam rồi chia tay".

Những hình ảnh trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Ngay lập tức, Văn Đại lại càng muốn cô mở lòng cho anh cơ hội hẹn hò và bù đắp quá khứ tổn thương. Sự nhiệt thành của Văn Đại khiến Hoàng Ngân quyết định cùng anh bắt đầu mối quan hệ tìm hiểu.

Chia sẻ
Đọc thêm