Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên

Quang Vũ, Theo Toquoc.vn
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Hân khoe vẻ đẹp nền nã khi khoác lên mình các mẫu áo dài và đồ lam từ thương hiệu Bạch Liên.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 1.

Bận rộn nhiều công việc sau hôn lễ nhưng Ngọc Hân vẫn sắp xếp thời gian chụp bộ sưu tập mới cho Bạch Liên. Đây là thương hiệu pháp phục được sáng lập vào cuối năm 2022 của doanh nhân Hà Bùi - người chị thân thiết với Ngọc Hân.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết bản thân cũng có niềm tin với Phật pháp nên cô cảm thấy tâm hồn thanh tịnh, an yên khi diện pháp phục trong khuôn viên ngôi chùa tĩnh mịch.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 3.

Về phần doanh nhân Hà Bùi, sau 10 năm điều hành thương hiệu thời trang công sở nữ Sohee và một năm dẫn dắt thương hiệu thời trang nam cao cấp De Obelly phát triển lớn mạnh, chị quyết định cho ra mắt thương hiệu pháp phục Bạch Liên.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 4.

Bạch Liên là "đứa con tinh thần" mà Hà Bùi ấp ủ đã lâu, ra đời dựa trên tâm huyết và niềm tin của chị đối với Phật pháp. Hơn nữa, nữ doanh nhân cho biết, năm 2018 chị bén duyên với cửa Phật nên càng có niềm tin, và điều này thôi thúc chị đầu tư tâm sức cho Bạch Liên. 

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 5.

Các bộ sưu tập của Bạch Liên tập trung phục vụ những người đi lễ chùa, cúng bái, thể hiện sự trang nhã, tôn nghiêm.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 6.

Sử dụng chất liệu lụa và nhung cao cấp, mỗi sản phẩm đều được cắt may kỹ lưỡng, chăm chút từng đường kim mũi chỉ. Các họa tiết thêu cũng được thực hiện thủ công, cho thấy sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết của người đứng đầu thương hiệu.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 7.

Bên cạnh áo lam, Bạch Liên còn giới thiệu nhiều mẫu áo dài truyền thống. Thương hiệu khai thác những gam màu nền nã nhưng khéo léo xử lý sắc độ, đôi khi bổ sung họa tiết để mọi sản phẩm đều có sức hút riêng và phù hợp nhiều độ tuổi khách hàng.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 8.

Với sự ra đời của Bạch Liên, doanh nhân Hà Bùi hy vọng đây sẽ là lựa chọn quen thuộc của phái đẹp khi đi lễ chùa.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 9.

Sau lễ cưới hôm 10/12/2022, Ngọc Hân không có thời gian cùng ông xã Phú Đạt đi hưởng trăng mật. Cô bận rộn chuẩn bị bộ sưu tập áo dài xuân, nhận lời ghi hình một số chương trình Tết nên luôn rơi vào tình trạng thiếu ngủ và vẫn sụt cân như khi tổ chức đám cưới.

Ngọc Hân duyên dáng với pháp phục Bạch Liên - Ảnh 10.

Ngọc Hân là một trong số ít nàng hậu thành công khi lấn sân kinh doanh. Không chỉ góp vốn đầu tư vào một thương hiệu suit nam, cô còn sở hữu showroom áo dài mang tên mình. Ngọc Hân cũng giữ chức giám đốc đối ngoại của một tập đoàn kinh tế và phó tổng giám đốc của một công ty về bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2022, người đẹp còn được bầu vào Ban chấp hành của Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội.  

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Chia sẻ
Đọc thêm