Ngọc Châu qua tay ekip Mỹ: Cực "Tây" và sang, gây chú ý nhất là đôi mắt

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Diện mạo ngày thứ 2 của Ngọc Châu tại cuộc thi Miss Universe 2022 khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Khi vừa nhập cuộc Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã được trang điểm bởi ekip của nhà tài trợ. Thành quả khiến fan sắc đẹp tại Việt Nam không khỏi trầm trồ và dành nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc, thần thái, độ quyến rũ của nàng Hậu được nâng lên một tầm cao mới.

Trong những hình ảnh Ngọc Châu cập nhật về ngày thứ 2 tham gia hoạt động của Miss Universe, đại diện Việt Nam mang đến diện mạo thanh lịch, sang chảnh bằng bộ suits trắng. Lối trang điểm tông nude, nhấn đậm vào đôi mắt và bờ môi căng mọng, kết hợp cùng mái tóc xoăn bồng bềnh khiến người đẹp tăng thêm vẻ quyến rũ, quyền lực.

Đặc biệt, ánh mắt của Ngọc Châu từng bị nhận xét hơi buồn, thiếu thần sắc thì hiện tại đã được khen có hồn, uy lực và cuốn hút hơn.

Ngọc Châu qua tay ekip Mỹ: Cực "Tây" và sang, gây chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 2.

Ngọc Châu sắc sảo và quyến rũ qua bàn tay trang điểm của ekip Mỹ

Ngọc Châu qua tay ekip Mỹ: Cực "Tây" và sang, gây chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam nhận được lời khen từ khán giả quê nhà

Cô chọn trang phục trắng thanh lịch trong ngày thứ 2 tại Miss Universe. Nàng Hậu đang thu về những phản hồi tích cực của công chúng về phần diện mạo.

Trong những chia sẻ gần đây, Ngọc Châu cho biết cô đang khá thoải mái và tự tin sau 6 tháng huấn luyện. Bước vào "đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh" Miss Universe, nàng Hậu Việt Nam đặt mục tiêu và quyết tâm đoạt vương miện.

Chia sẻ
Đọc thêm