Ngọc Châu chính thức trình diễn Trang phục dân tộc "Chiếu Cà Mau" tại Miss Universe: Fan kỳ vọng có giải mang về

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Dù trang phục khá nặng và cồng kềnh nhưng Ngọc Châu vẫn kiểm soát khá tốt màn trình diễn của mình.

Sáng 12/1 (theo giờ Việt Nam), bán kết và phần thi Trang phục dân tộc của Miss Universe 2022 đã diễn ra tại New Orleans (Mỹ). Ngọc Châu - đại diện Việt Nam là người kết màn tất cả các phần thi.

Sau khi trình diễn áo tắm, dạ hội bán kết, Ngọc Châu tiếp tục bước vào phần thi Trang phục dân tộc. Đây là phần thi quan trọng và được khán giả mong đợi không kém đêm chung kết.

Như đã công bố trước đó, Ngọc Châu mang lên sân khấu bộ trang phục mang tên "Chiếu Cà Mau" - bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa và con người ở làng nghề dệt chiếu, mang theo câu chuyện của những con người hiền hòa, bình dị ở cực Nam của Tổ quốc.

Dù trang phục khá nặng và cồng kềnh nhưng Ngọc Châu vẫn kiểm soát tốt màn trình diễn của mình. Cô liên tục nở nụ cười rạng rỡ, thực hiện các động tác để tôn lên thiết kế, hình ảnh được dệt trên những tấm chiếu.

Ngọc Châu trình diễn Chiếu Cà Mau tại Miss Universe

Ngay khi Ngọc Châu hoàn thành tất cả các hạng mục thi hôm nay, fan sắc đẹp trong nước đã dành cho nàng Hậu những phản ứng tích cực. Từ diện mạo, thần thái, phong cách catwalk của Ngọc Châu khiến người hâm mộ sắc đẹp nước nhà khá tự tin về việc cô sẽ mang về thành tích cho Việt Nam ở đấu trường Miss Universe 2022.

Ngọc Châu chính thức trình diễn Trang phục dân tộc "Chiếu Cà Mau" tại Miss Universe: Fan kỳ vọng có giải mang về - Ảnh 3.

Ngọc Châu rạng rỡ trong phần thi Trang phục dân tộc

Ngọc Châu chính thức trình diễn Trang phục dân tộc "Chiếu Cà Mau" tại Miss Universe: Fan kỳ vọng có giải mang về - Ảnh 4.

Sau nhiều ngày chờ đợi, "Chiếu Cà Mau" đã chính thức được trình diễn trên sân khấu Miss Universe.

Chia sẻ
Đọc thêm