Ngọc Châu bất ngờ 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng Miss Universe 2022 của Missosology

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hóa
Chia sẻ

Sau nhiều lần được đánh giá khả quan trên các chuyên trang sắc đẹp thì Ngọc Châu lại mất hút trong bảng xếp hạng của Missosology.

Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã khởi động được 3 ngày và nhanh chóng trở thành tâm điểm của làng sắc đẹp thế giới. Khi hầu hết đại diện có mặt tại địa điểm thi cũng là lúc các chuyên trang sắc đẹp liên tục đưa ra đánh giá dựa trên sự thể hiện mỗi ngày của thí sinh.

Mới đây, chuyên sang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã cập nhật bảng dự đoán thứ hạng Top 20 Miss Universe 2022. Theo đó, Top 5 lần lượt thuộc về: Curacao, Venezuela, Puerto Rico, Jamaica, Philippines.

Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - Ngọc Châu bất ngờ không xuất hiện trong bảng xếp hạng này, mặc dù trước đó cô từng được các chuyên trang khác đánh giá khá cao. Bản thân Missosology cũng từng dành nhiều sự chú ý cho Ngọc Châu khi cập nhật về các hoạt động của nàng Hậu trước khi cuộc thi diễn ra.

Ngọc Châu bất ngờ 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng Miss Universe 2022 của Missosology - Ảnh 2.

Bảng dự đoán Top 20 Miss Universe mới nhất của chuyên trang Missosology

Ngọc Châu bất ngờ 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng Miss Universe 2022 của Missosology - Ảnh 3.

Đại diện Curacao - mỹ nhân được Missosology đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Hoa hậu

Ngọc Châu bất ngờ 'bay màu' khỏi bảng xếp hạng Miss Universe 2022 của Missosology - Ảnh 4.

Ngọc Châu bất ngờ vắng mặt trong bảng dự đoán

Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá của chuyên trang trong giai đoạn khởi động cuộc thi. Sắp tới, khi có nhiều hoạt động cũng như các vòng thi được diễn ra, chắc chắn sẽ có những thay đổi trong bảng dự đoán tiếp theo.

Chia sẻ
Đọc thêm