Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: "Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận"

Trước thềm "mang chuông đi đánh xứ người" tại LHP Busan, Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ quan điểm về vấn đề nữ quyền trong xã hội hiện đại.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đã chia sẻ những quan niệm của mình cho các chị em phụ nữ, thể hiện rõ quan điểm về nữ quyền của mình. Đây là món quà mà Ngô Thanh Vân đặc biệt gửi tặng đến phái đẹp nhân dịp 20/10.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân

Không ngừng học hỏi!

Ở thời điểm mà người ta mãi nói với nhau về nữ quyền nhưng chưa ai nhắc đến việc phải làm như thế nào, thực thi ra sao, thì Ngô Thanh Vân lại nhẹ nhàng nói rằng: "Chẳng có việc gì khó, chỉ là ta chưa học qua". Với Ngô Thanh Vân, động từ "học" dường như không có tuổi chỉ là ở mỗi thời điểm, ta biết mình phải "học" gì mà thôi. Những ví dụ từ chính cuộc đời mình được cô kể đến như một minh chứng chắc chắn cho những gì mình đang truyền cảm hứng đến phụ nữ Việt.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 2.

Diễm My 9x.

Lắng nghe chính mình

Mỗi người sẽ có cho mình một ước mơ, một đam mê khác nhau. Và việc lắng nghe chính bản thân mình là điều không thể thiếu. Chúng ta dường như đang bị xoay giữa những điều mà xã hội gán ghép, gia đình áp đặt, thế nhưng giới nữ đang lãng quên rằng họ có thể ở một vị trí khác và sống cuộc đời của riêng họ. Tự tin trong chính những lựa chọn của chính mình rốt cuộc chính là những gì mà một người phụ nữ Việt nói riêng cần xác nhận.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc.

Hãy để sự thành công lên tiếng

Phụ nữ ngày nay đã chủ động hơn rất nhiều trong công việc và sự nghiệp, với Ngô Thanh Vân, chị đang âm thầm truyền lửa cho một thế hệ phụ nữ trẻ, tự tin bản lĩnh trong cuộc sống. Người yêu mến Vân không ít lần thấy chị "tả xung hữu đột giữa chốn ba quân" như chỗ không người. Chị sẵn sàng bước vào những vai trò mà ở đó định kiến đã đóng đinh bằng phái mạnh.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân.

Chọn lúc này để nói về nữ quyền, để một lần nữa dấy lên một tinh thần "rất Ngô Thanh Vân". Phái nữ chưa bao giờ là phe yếu thế nếu như họ thật sự độc lập trong cuộc sống, tự tin trong quyết định và theo đuổi ước mơ đến cùng. Mọi nỗ lực đều được đền bù bằng những thành quả xứng đáng.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 5.

Diễm My.

Và một lần nữa, Ngô Thanh Vân tự tin đem hồn Việt ra thế giới thông qua Cô Ba Sài Gòn. Với tinh thần Việt, áo dài Việt và phụ nữ Việt, Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu toàn cầu vào ngày 14 tháng 10 tại LHQ Busan, Hàn Quốc sắp tới.

Ngô Thanh Vân nói về nữ quyền: Phụ nữ ngày nay, làm để được nhận - Ảnh 6.

Oanh Kiều.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - áo dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều...

Chia sẻ
Đọc thêm