Ngô Thanh Vân có tiệc độc thân "xịn mịn" ngay trước thềm hôn lễ, các nàng dâu khác muốn học hỏi thì phải nằm lòng 4 bí quyết sau!

An Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, cô dâu Ngô Thanh Vân đã tổ chức tiệc độc thân với những người bạn thân thiết.

Đêm qua (7/5), cô dâu Ngô Thanh Vân đã tổ chức một bữa tiệc độc thân để tạm biệt quãng đời độc thân của mình. Xuất hiện trong bữa tiệc, cô diện váy trắng, đầu đội vương miện và vô cùng xinh đẹp. Vừa dự tiệc, Ngô Thanh Vân vừa lắc lư theo điệu nhạc. Nhìn hình ảnh thôi người ta cũng thấy cô dâu mới đang ở trong trạng thái rất tốt để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào hôm nay (8/5).

Ngô Thanh Vân có tiệc độc thân "xịn mịn" ngay trước thềm hôn lễ, các nàng dâu khác muốn học hỏi thì phải nằm lòng 4 bí quyết sau! - Ảnh 1.

Tiệc độc thân là một phong tục truyền thống ở các nước Âu Mỹ. Nhưng đến bây giờ, ở các nước châu Á, các cô dâu, chú rể cũng mang nó vào trong chương trình tiệc cưới của mình. Nó cũng như một cách chuẩn bị tinh thần cho các cặp đôi trước lễ cưới chính thức.

Xem xong hình ảnh của Ngô Thanh Vân, chắc hẳn nhiều cô nàng cũng muốn có một buổi tiệc độc thân thực thụ. Vậy nếu như chúng ta muốn học hỏi thì nên bắt đầu thế nào đây?

Dưới đây là những bí quyết giúp các cô dâu có một màn chuẩn bị chu đáo nhất cho tiệc độc thân của mình.

1. Chuẩn bị trước bữa tiệc

Trước khi bắt tay vào những hạng mục cụ thể, bạn cần lên danh sách những khách mời dự tiệc, các bước, các công việc cần tiến hành. Người tổ chức, chủ đề, khách mời, thời gian, địa điểm… Tất cả chúng nên được lên kế hoạch từ trước đó ít nhất là 2 tháng.

Giờ tiệc

Không có giới hạn nhất định, có thể là ngay trước ngày cưới một ngày hoặc 1 tuần. Tuy nhiên, tốt nhất nên chọn thời gian nào đó mà cô dâu cảm thấy bản thân mình đã "xõa" được rồi bởi các hoạt động chuẩn bị cho lễ cưới đã xong.

Ngô Thanh Vân có tiệc độc thân "xịn mịn" ngay trước thềm hôn lễ, các nàng dâu khác muốn học hỏi thì phải nằm lòng 4 bí quyết sau! - Ảnh 2.

Khách dự tiệc

Khách mời tại tiệc chia tay độc thân thường là những người bạn đồng giới, thân thiết với cô dâu. Tuy nhiên, với Ngô Thanh Vân thì có ngoại lệ khi một số người bạn nam giới xuất hiện trong tiệc.

Danh sách khách mời phụ thuộc vào bạn. Sau khi chốt danh sách, bạn nên thông báo cho họ sớm. Một bữa tiệc độc thân đôi khi không cần phải thiệp mời rình rang. Nếu bạn chỉ lên kế hoạch đi ăn, đi chơi quán bar thì một cuộc gọi điện là thích hợp. Tuy nhiên, nếu như bạn làm bữa tiệc theo chủ đề trang trọng thì nên viết thư mời để phù hợp với không khí.

Chủ đề bữa tiệc

Không có quy tắc cụ thể nào về chủ đề, nó phụ thuộc vào tính cách, sở thích của chính bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng trở nên thú vị nhất có thể. Tiệc độc thân dành cho cô dâu có thể là tiệc pyjama hay tiệc đồ ăn hoặc cũng có thể là bữa tiệc nội y sexy điên cuồng, tiệc cosplay đặc sắc.

Địa điểm tổ chức tiệc

Chọn một địa điểm thích hợp theo chủ đề, phổ biến nhất là khách sạn, nhà hàng, quán bar hay có thể tổ chức ở nhà tùy ý. Địa điểm phải thể hiện được chủ đề lựa chọn, phù hợp với tính cách và yêu cầu của nhân vật chính. Quan trọng nhất nó cũng vừa vặn với ngân sách của bạn nữa.

Một số hình ảnh về chủ đề của các bữa tiệc độc thân.

2. Đầm dự tiệc

Mặc gì hôm ấy chắc chắn là một câu hỏi khiến các cô dâu phải lăn tăn. Bất kể chủ đề bữa tiệc của bạn có rõ ràng hay không thì kiểu gì ánh đèn của buổi lễ hôm đó cũng sẽ luôn chiếu thẳng về phía cô dâu. Trước hết, bạn cần xác định chủ đề. Tổng thể trang phục liên quan mật thiết đến chủ đề đó. Ngoài ra nó phải làm nổi bật cá tính của bạn. Hãy nhớ rằng đây là bữa tiệc của mình. Bạn có thể thông báo cho các khách mời khác chuyện mình sẽ mặc gì để tránh "đụng hàng".

3. Bữa tiệc

Những bữa ăn đồ Tây thường được lựa chọn cho tiệc độc thân. Tuy nhiên, với việc các khách mời toàn phái nữ thì ăn gì quan trọng hơn uống gì, hơn nữa còn phải chú ý đến đồ tráng miệng, đồ uống lạnh và đồ ăn nhẹ. Nếu chọn rượu vang thì đừng chọn loại có nồng độ cao. Dù xõa trong tiệc độc thân nhưng vẫn phải giữ cho bản thân tỉnh táo bởi nếu tổ chức ngay trước thềm hôn lễ thì ngày hôm sau sẽ "siêu quan trọng" đấy nhé!

Nhiều sao Việt cũng tổ chức tiệc độc thân trước hôn lễ.

4. Sắp xếp chương trình tiệc

Bí quyết để có một bữa tiệc vui vẻ, trọn vẹn và hấp dẫn là khiến cho người ta bắt nhịp được với nhịp điệu của tiệc. Giống như một bộ phim vậy, tiệc không phải chỉ là lao vào chúc tụng nhau. Các cô dâu hãy cố gắng thiết kế cho nó có những lớp lang liên kết, những diễn biến bất ngờ sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên nhịp nhàng hơn và khiến tất cả thích thú.

Chúc các cô dâu sẽ có một tiệc độc thân "xịn mịn" như Ngô Thanh Vân và thật sự đáng nhớ!

https://afamily.vn/ngo-thanh-van-co-tiec-doc-than-xin-min-ngay-truoc-them-hon-le-cac-nang-dau-khac-muon-hoc-hoi-thi-phai-nam-long-4-bi-quyet-sau-20220508114706585.chn
Chia sẻ
Đọc thêm