Liti Florist nói về "hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz của Ngô Thanh Vân và dịch vụ thiết kế độc bản trong những đám cưới hạng sang

"Hộp thiệp cưới" tinh tế và cầu kỳ của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã xóa đi khái niệm cũ về khái niệm "tấm thiệp cưới" người ta quen dùng.

"Hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz

Ngày 26/4, thiệp cưới độc đáo của Ngô Thanh Vân - Huy Trần đã lộ diện. Đây không phải là một "tấm thiệp cưới" như khái niệm cũ mà là một "hộp thiệp cưới" đặc biệt với thiệp và hoa tươi đựng trong chiếc hộp trong suốt có tổng thể cầu kỳ và tinh tế.

Đơn vị làm hoa trong "hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz của Ngô Thanh Vân - Huy Trần lý giải vì sao đầu tư cho thiệp mời không phải là một sự lãng phí - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của một trong ba đơn vị làm thiệp thì phía cặp đôi Ngô Thanh Vân muốn có hoa tươi đựng trong hộp mica với màu sắc trang nhã, thanh lịch. Vì thế, cần đến 3 đơn vị độc lập tạo thành hộp thiệp cưới hoàn chỉnh. Cặp đôi đòi hỏi khá cầu kỳ, chỉn chu từ thiết kế chữ, in ấn và phần hoa tươi cho đến hoàn thiện thành "hộp thiệp cưới" hoàn chỉnh.

Cách kết hợp thiệp cưới trong suốt cùng hộp hoa tươi dường như là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, giới showbiz tiền lệ trước đây cũng chưa từng có. Người ta phán đoán rằng đây sẽ tạo ra một xu hướng thiệp hạng sang vì tính thanh lịch, thẩm mỹ và độ tinh tế của nó.

Cô dâu Ngô Thanh Vân cũng đã từng chia sẻ về ý tưởng sáng tạo hộp thiệp cưới gây sốt như thế này: "Chiếc hộp và chiếc thiệp trong suốt sẽ là chiếc chìa khóa gửi đến khách mời như một thông điệp thuần khiết và đại diện cho sự trong suốt. Nó đại diện cho tình yêu chân thật giữa người với người. Chúng ta có thể nhìn thấy nhau có thể cảm thông và cảm nhận tình cảm dành cho nhau trong cái vòng tròn nhỏ một cách thân mật nhất".

Đại diện phía hoa tươi Liti Florist cho biết họ đã gợi ý 2 mẫu hoa tươi và hoa khô và cô dâu, chú rể đã quyết định chọn sử dụng hoa tươi. Các loại hoa tươi trong hộp gồm: hoa cẩm tú cầu trắng Hà Lan, hoa scabiosa Nhật, hoa baby Ecuador, hoa thủy tiên Đà Lạt, lá bạc, lá măng và một số loại hoa khô, hoa baby.

Đây đều là những loại hoa mà cô dâu đặc biệt yêu thích. Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ một bí mật là vì tên tiếng Anh của cô là Veronica, đây cũng là tên của một loài hoa dại như một ý nghĩa đại diện rất đặc biệt từ Vân.

Về mặt kỹ thuật, một trong ba đơn vị sản xuất hộp thiệp cưới này tiết lộ để làm thiệp mica rất kỳ công bởi chất liệu này dễ xước. Phông chữ cũng phải thay đổi nhiều lần để hợp với nền hoa phía dưới, sao cho chữ không bị chìm. Đồng thời, trong quá trình làm thiệp phải rất cẩn thận bởi chất liệu thiệp mica rất dễ lộ các vết xước nếu có trên bề mặt.

Hiện tại chi phí cho “hộp thiệp cưới” này đang được giấu kín nhưng người ta có thể phán đoán chi phí chắc chắn đắt hơn thiệp giấy thông thường. Với tính cầu kỳ của nó thì sử dụng loại hình thiệp cưới này trong những đám cưới thân mật có số lượng khách vừa phải là phù hợp.

Đơn vị làm hoa trong "hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz của Ngô Thanh Vân - Huy Trần lý giải vì sao đầu tư cho thiệp mời không phải là một sự lãng phí - Ảnh 3.

Khi "hộp thiệp cưới" siêu hot của Ngô Thanh Vân - Huy Trần lộ diện, người ta đã phán đoán đây sẽ là một xu thế thiệp cưới xuất hiện trong thời gian tới dành cho giới nhà giàu, doanh nhân và người nổi tiếng.

Dưới đây sẽ là cuộc phỏng vấn với Founder Liti Florist – Phượng Nguyễn về "hộp thiệp cưới" đặc biệt do Liti phụ trách phần hoa tươi và hoàn thiện cũng như xu hướng tổ chức đám cưới trong tương lai.

Founder Liti Florist – Phượng Nguyễn: Vì “lời chào cao hơn mâm cỗ” nên đầu tư cho thiệp mời không phải là một sự lãng phí

- Thiệp cưới trong suốt đã xuất hiện từ vài năm trước đây, nhưng là “hộp thiệp cưới với hoa” thể hiện độ cầu kỳ, sự tinh tế trong từng chi tiết như thiệp cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần, Liti đã sáng tạo như thế nào?

Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải lắng nghe và hiểu phong cách tinh tế của cô dâu chú rể để đưa ra đề xuất thiết kế hoa đúng với sở thích cũng như ý nghĩa của bộ thiệp.

Đơn vị làm hoa trong "hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz của Ngô Thanh Vân - Huy Trần lý giải vì sao đầu tư cho thiệp mời không phải là một sự lãng phí - Ảnh 4.

Đơn vị làm hoa trong "hộp thiệp cưới" hot nhất showbiz của Ngô Thanh Vân - Huy Trần lý giải vì sao đầu tư cho thiệp mời không phải là một sự lãng phí - Ảnh 5.

- Có nhiều người cho rằng đầu tư cho thiệp cưới là một chuyện khá lãng phí, ý kiến của chị thì có cho rằng thiệp cưới là thứ cần được đầu tư không, vì sao?

Tôi nghĩ là thiệp cưới rất cần được đầu tư vì nó là thứ đầu tiên xuất hiện trong sự kiện của bạn. Và các cụ đã nói “tiếng mời thơm hơn mùi rượu” hàm chỉ việc chỉn chu, tinh tế khéo léo, lịch sự trong giao tiếp ứng xử quan trọng thế nào. Tấm thiệp mời chính là một “lời chào cao hơn mâm cỗ” theo tôi rất cần đầu tư.

- Việc kết hợp hoa tươi cùng thiệp cưới trong suốt có phải là một xu hướng cho những đám cưới hạng sang?

Đúng vậy vì chi phí cao hơn kha khá so với thiệp giấy thông thường.

- Từ tấm thiệp cổ điển cho đến hộp thiệp cưới sang trọng như hiện tại thì hẳn là xu hướng đám cưới trong hiện tại và tương lai sẽ là còn nhiều thay đổi. Không chỉ làm hoa, Liti còn là wedding planner, chị có những dự đoán như thế nào cho xu hướng những đám cưới trong tương lai?

Tôi thấy càng ngày ở phân khúc cao thì khách hàng càng có xu hướng thích những dịch vụ bespoke tức là thiết kế độc bản dành cho chính họ và thể hiện cá tính cá nhân của họ. Về quy mô đám cưới sau dịch Covid chúng tôi đa số nhận được các yêu cầu đám cưới với quy mô ít người tham dự hơn hẳn trước đây. Cô dâu chú rể rất chú trọng đến cảm xúc của chính mình và người tham dự, thường khách mời là những người khá thân thiết.

- Kinh doanh về hoa thì nhiều người làm, nhưng hướng đến thị trường cao cấp như cách chị đi kiểu ‘kỳ hoa dị thảo’ và thiết kế theo phong cách cá nhân thì không phải ai cũng làm được, điều gì khiến chị có được độ nhanh nhạy và liều lĩnh đến vậy?

Tôi không phải phong cách quá liều lĩnh đâu, tất cả những kế hoạch kinh doanh mình đều có tìm hiểu phân tích khá chậm và kỹ càng. Tôi thấy có “cầu” nên mình quyết định “cung” thôi.

- Người ta bảo đừng dạy người giàu tiêu tiền và chị đã biết cách nâng cấp dịch vụ của mình để doanh nhân, người nổi tiếng tiêu tiền không tiếc tay. Bí quyết của chị là gì và chị có thể nói về những con số khách hàng đã chi cho những dịch vụ cao cấp mình cung cấp?

Tất cả thông tin tài chính của khách hàng chúng tôi không được phép tiết lộ hay chia sẻ.

- Và người ta sẽ nghĩ rằng người làm dịch vụ như chị hẳn cũng nằm trong giới siêu giàu khi có những khách hàng sẵn sàng đồng thuận hay chủ động đề nghị cho những sản phẩm và dịch vụ có “mức giá trên trời”?

Giá trên trời thì chắc chỉ lên trời bán chứ không được thị trường chấp nhận (cười). Giá cao khách hàng trả là vì nó tương xứng. Nếu tôi hay công ty tôi đã giàu thì chắc chắn tôi không phải vất vả tham gia điều hành công việc trực tiếp như hiện nay mà đi đầu tư chẳng hạn. Chúng tôi vẫn đang phải nỗ lực lao động mỗi ngày và còn phải hoàn thiện mình mỗi ngày.

Ảnh: Liti Wedding Planner

https://afamily.vn/liti-florist-noi-ve-hop-thiep-cuoi-hot-nhat-showbiz-cua-ngo-thanh-van-va-dich-vu-thiet-ke-doc-ban-trong-nhung-dam-cuoi-hang-sang-20220428235250928.chn
Chia sẻ
Đọc thêm