Ngộ nghĩnh trào lưu chó cosplay gấu trúc tại Trung Quốc

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ,

Những chú cún bông xù với bộ lông y chang loài gấu trúc đáng yêu đang trở thành trào lưu mới trong giới yêu động vật tại Trung Quốc.

Đội quân gấu trúc xinh xắn luôn là mơ ước của hàng vạn người yêu động vật trên khắp thế giới. Và để "thỏa lòng mong ước" của mình, những người yêu động vật tại Trung Quốc đã tiến hành nhuộm cho chú chó bông xù dễ thương của mình một bộ lông mới với gam màu đen – trắng y hệt như một bé gấu trúc thực thụ.

Bên cạnh đó, sau khi hình ảnh về những bé "chó gấu trúc" được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội, thì hàng loạt người yêu động vật tại quốc gia này đã đổ xô đi “tân trang” cún cưng của mình theo trào lưu mới.


Những chú chó đặc biệt trên lần đầu tiên được bày bán trong một cửa hàng tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc.

Trên thực tế, những chú "chó gấu trúc" ú na ú nấn thực ra chỉ là những chú chó Đường Khuyển lông xù được nhuộm lông để có được màu sắc đặc trưng của loài gấu trúc. Quy trình cosplay này chỉ tốn khoảng 2 tiếng và có thể duy trì trong khoảng 6 tháng. Ngoài ra, việc chuyển đổi được cho là khá an toàn do không sử dụng hóa chất độc hại và không gây ảnh hưởng xấu gì tới cục cưng của bạn. Tuy nhiên, giá của một bé “chó gấu trúc” khá đắt vì việc nhuộm lông cần được chăm chút rất cầu kì, tỉ mỉ.


Một bé chó gấu trúc cực đáng yêu trong bộ lông xù mang màu sắc đen – trắng đặc trưng của loài gấu trúc.


Nhìn từ xa, không ai nghĩ đây chỉ là một chú cún cưng được nhuộm lông giống loài gấu trúc dễ thương.


Thân hình ú na ú nấn của những bé chó gấu trúc dễ dàng làm tan chảy trái tim của bất cứ ai.

(Nguồn: DailyMail)

Chia sẻ
Đọc thêm