Hài hước chú chó phát cuồng vì trò chơi điện tử trong máy tính bảng

Với thời kì hoàng kim của công nghệ như hiện nay, có vẻ như không chỉ con người mới phát cuồng vì công nghệ mà ngay một chú chó cũng đặc biệt yêu thích chiếc Ipad.

Trò chơi Bắt cá trên Ipad gần như đã khiến chú chó này phát cuồng. 

Đoạn video ghi lại hình ảnh của một chú chó màu đen đang bị cuốn hút và tập trung lướt màn hành máy tính bảng bằng hai bàn chân trước của mình đã thu hút một sự chú ý lớn từ cư dân mạng.


Đây dường như là trò chơi yêu thích nhất của chú chó này khi chú “toàn tâm toàn ý” vào màn hình và không để cho bất kì con cá nào chạy thoát. 

Một vài bình luận hài hước cho rằng chú chó này chắc chắn bị “nghiện game” nên mới có thể phấn khích đến như thế.
 
Chú cho dán mắt vào màn hình như một kẻ "nghiện game" đích thực.

Thực tế, đây là một ứng dụng trò chơi được thiết kế để dành riêng cho chó mèo. Các con vật này sẽ phải bắt những con cá ở trước mặt mình. Máy tính sẽ tính điểm bằng cách xác định dấu chân của chúng để lại trên màn hình. Có vẻ như các nhà thiết kế phần mềm điện tử đang bắt đầu chú ý tới dạng “khách hàng” tiềm năng này. 

Hài hước chú chó phát cuồng vì trò chơi điện tử trong máy tính bảng

Chú chó thậm chí còn biết thoát khỏi ứng dụng ở đoạn cuối của clip. Quả là không sai khi người ta gọi đây là thời đại của công nghệ, khi mọi thứ đều được gắn với hai từ “thông minh”, và một chú chó giờ đây cũng biết chơi điện tử chẳng khác gì con người.
 
Chú chó thậm chí còn biết thoát ứng dụng.

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm