Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng hơn 70 sao Việt gây xúc động với MV Thank you

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xúc động với dự án cộng đồng tri ân những người chống dịch Covid-19 do 6 ca sĩ nổi tiếng thể hiện và hơn 70 văn nghệ sỹ hàng đầu showbiz Việt tham gia.

Trong thời điểm cả nước cùng đồng lòng chung tay chống dịch, Gala Nhạc Việt phối hợp cùng Bộ Y Tế tiên phong thực hiện dự án cộng đồng và cho ra mắt MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng lần này như một món quà tri ân sâu sắc và cổ vũ tinh thần mạnh mẽ đến các đội ngũ y - bác sỹ, lực lượng chiến sỹ, dân quân, các nhà lãnh đạo, các ban ngành trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc, với sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn.

Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, không kém phần hùng tráng cùng ca từ ý nghĩa, Thank You - Những chiến binh thầm lặng dễ chạm đến trái tim người nghe ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Ngô Kiến Huy và Đông Nhi là 2 trong số những ca sĩ tham gia ca khúc ý nghĩa lần này.

MV còn thu hút và tạo được sự lan tỏa với sự xuất hiện của hơn 70 văn nghệ sỹ nổi tiếng là những ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu như NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung,… các ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh... Hoa hậu H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, siêu mẫu Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi cùng đồng lòng gửi những lời cảm ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những chiến binh thầm lặng đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh việc gửi lời ca tiếng hát, các nghệ sĩ còn gửi lời cảm ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những chiến binh thầm lặng đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh.

Ekip còn lồng ghép những hình ảnh đầy xúc động của những chiến binh thầm lặng ấy đang công tác ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 thời gian qua, tư liệu do các Đài Truyền Hình Việt Nam, Đài Truyền hình Trung ương và địa phương cùng các cơ quan thông tấn, báo chí ghi nhận lại và cung cấp khiến music video thêm chân thật và ấn tượng.

Với dự án phối hợp cùng Bộ Y Tế, MV Thank You - Những chiến binh thầm lặng còn là lời kêu gọi người dân nâng cao ý thức ở nhà, đó cũng là hành động cảm ơn thiết thực nhất gửi đến các đội ngũ chống dịch Covid-19.

Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng loạt sao Việt chung tay gây xúc động tri ân những người thầm lặng phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn cho biết khác hẳn với những dự án cộng đồng trước, MV còn đọng lại là giá trị nhân văn và tình người, chạm đến trái tim của hàng triệu con người Việt Nam đang cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Dự án dù được thực hiện trong thời gian ngắn vẫn mang đến những hình ảnh đẹp, ấn tượng và xúc động. 

MV "Thank You - Những chiến binh thầm lặng" - Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh & 70 nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm