Kỷ niệm 1 tháng đám cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV với dàn cameo khủng nhất showbiz Việt

Xuất hiện trong MV mới nhất, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy, cùng loạt sao đình đám đã quẩy hết mình trong đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tối 9/12, tròn một tháng kỷ niệm ngày đám cưới thế kỷ diễn ra tại Phú Quốc, vợ chồng Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc song ca tiếp theo trong chuỗi những ca khúc cưới đầy hạnh phúc của mình.

MV Yêu Là Cưới là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho cặp đôi cô dâu chú rể, cùng với đó là câu chuyện hỏi cưới lầy lội, duyên dáng dưới ống kính của "đạo diễn triệu view" Đinh Hà Uyên Thư.

Kỷ niệm một tháng đám cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV với dàn cameo khủng nhất showbiz Việt - Ảnh 2.

Yêu Là Cưới là ca khúc được vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu diễn live trong tiệc đám cưới của mình. Điểm đặc biệt nhất của MV kỷ niệm này là sự xuất hiện của dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp gồm: Uni5, Han Sara, Lip B trong vai trò phù dâu, phù rể.

Kỷ niệm một tháng đám cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV với dàn cameo khủng nhất showbiz Việt - Ảnh 3.

Dàn phù dâu, phù rể toàn trai xinh gái đẹp là các thành viên trong công ty giải trí của Ông Cao Thắng.

Tái hiện lại cảm xúc của ngày rước dâu và đưa dâu trong lễ ăn hỏi, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã xây dựng nên câu chuyện dễ thương, vui vẻ khi cả hội được "quẩy" xuyên suốt MV.

Chưa dừng lại tại đó, thước phim được cộng đồng fan chờ đón nhất MV chính là đêm tiệc hồ bơi ngay tại tiệc cưới của vợ chồng Nhi - Thắng. Đây cũng là đêm tiệc quy tụ dàn sao khủng nhất showbiz Việt từ trước đến nay.

Kỷ niệm một tháng đám cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV với dàn cameo khủng nhất showbiz Việt - Ảnh 4.

Kỷ niệm một tháng đám cưới, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV với dàn cameo khủng nhất showbiz Việt - Ảnh 5.

Trong MV có thể thấy được nhiều gương mặt đình đám của showbiz như Việt Hương, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy lần lượt xuất hiện cực "lầy lội" và vui nhộn bên cô dâu chú rể. 

Như vậy, sau Ngày đôi ta là của nhauHôm nay mình cưới, Yêu Là Cưới là ca khúc khép lại chuỗi ngày vui kéo dài liên tục suốt một tháng trời của đám cưới thế kỷ Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Dàn cameo khủng nhất showbiz Việt quẩy cuồng nhiệt cùng vợ chồng Đông Nhi & Ông Cao Thắng trong MV Yêu Là Cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm