Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố

Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo thành tích khi 5 năm liền đạt 6 giải Mai Vàng ở cả 3 lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên và MC.

Tối 20/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn TP.HCM, chương trình vẫn bảo đảm được tính quy mô, hấp dẫn dù hạn chế số lượng khách mời tham dự. Bên cạnh những nội dung thường thấy trong lễ trao giải Mai Vàng hằng năm, chương trình năm nay còn có thêm nhiều nội dung ý nghĩa.

Năm nay, Ngô Kiến Huy được xướng tên 2 lần, anh tiếp tục mang về cho mình 2 giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục "Nam diễn viên được yêu thích nhất" với vai Hoàng và Jessica Hoàng Anh trong phim "Em là của em" và "MC được yêu thích nhất" với chương trình "100 triệu 1 phút". Đây là một thành tích đáng gờm của giọng ca "Truyền thái y" khi 5 năm liên tiếp đạt được 6 nhành "Mai Vàng" ở cả 3 lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên và MC.

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 1.

Phát biểu tại lễ trao giải, Ngô Kiến Huy cho biết giải thưởng là động lực lớn để anh cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong năm mới. Ngoài trao giải cho Ngô Kiến Huy, nghệ sĩ Thành Lộc còn trao giải "Vở diễn được yêu thích nhất" cho vở "Nàng Xê-đa" của đạo diễn Hoa Hạ.

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 2.

Ở mảng điện ảnh, Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân được bình chọn là "Nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất".

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 3.

Cả khán phòng vỡ òa khi nghe ca sĩ Cẩm Vân xướng tên cố nghệ sĩ Phi Nhung ở hạng mục "Ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất" và con nuôi Đức Hiếu của Phi Nhung đã xin mọi người dành ra 1 phút để tưởng nhớ về người mẹ quá cố. Hạng mục "Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất" thuộc về Noo Phước Thịnh tuy nhiên nam ca sĩ không thể đến dự lễ trao giải nên Ngô Kiến Huy lên sân khấu nhận thay người bạn thân thiết.

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 4.

Quý Bình và Hồng Phượng đảm nhận vai trò MC chương trình năm nay.

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 5.

Hồng Trang và Võ Minh Lâm đoạt giải "Diễn viên sân khấu - truyền hình được yêu thích nhất".

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 6.

Giải thưởng “Nghệ sĩ vì cộng đồng” được trao cho Quyền Linh. Có mặt tại lễ nhận giải, nghệ sĩ Quyền Linh xúc động cho biết giải thưởng này là một niềm vui, động lực to lớn để các nghệ sĩ tiếp tục con đường đã chọn.

Ngô Kiến Huy lập cú "đúp" giải Mai Vàng, con nuôi Phi Nhung gây xúc động tưởng nhớ người mẹ quá cố - Ảnh 7.

Nhận giải thưởng “Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng”, NSND Kim Cương bày tỏ sự xúc động. Nữ nghệ sĩ gửi lời tri ân sâu sắc đến NSND Bảy Nam - người mẹ quá cố của mình.

Một số tiết mục ca nhạc, trích đoạn cải lương và hài kịch của các nghệ sĩ trong đêm trao giải Mai Vàng lần thứ 27 vừa qua.

https://afamily.vn/ngo-kien-huy-lap-cu-dup-giai-mai-vang-con-nuoi-phi-nhung-gay-xuc-dong-tuong-nho-nguoi-me-qua-co-20220121022203151.chn
Chia sẻ
Đọc thêm