Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung

Những thử thách mà Ngô Kiến Huy gặp phải ở "Ai cũng bật cười" khiến khán giả thích thú.

Tham gia vòng thi Gương cười ở tập 11 của chương trình Ai cũng bật cười mùa 2 (sẽ phát trên HTV2 lúc 20h Chủ Nhật – 12/11), Ngô Kiến Huy và đồng đội Sỹ Thanh cùng nhận nhiệm vụ thực hiện sao chép lại toàn bộ hành động của 2 khách mời: hoạ sĩ Đình Luân và nghệ sĩ xiếc Thanh Hoa. Khi Sỹ Thanh trổ tài làm hoạ sĩ, Ngô Kiến Hoa phải nhận nhiệm vụ làm người mẫu. Điều đặc biệt là Sỹ Thanh sẽ vẽ ngay trên cơ thể của chàng "Bắp". Đương nhiên, năng khiếu hội hoạ khác biệt của Sỹ Thanh đã cho ra thành quả là một bức tranh trừu tượng đến mức… khó tưởng tượng.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 3.

Ai cũng bật cười: Ngô Kiến Huy bị Sĩ Thanh lăn sơn khắp người

Đến khi trở thành diễn viên xiếc, Ngô Kiến Huy tiếp tục bị "hành" gấp 10 lần. Anh liên tục phải tái hiện lại hành động uốn dẻo toàn thân, uốn chân chạm đầu, xoạc chân chạm đất… Dù xương cốt tưởng chừng như sắp gãy nhưng nam ca sĩ vẫn tích cực thực hiện hết phần thi của mình. Nỗ lực uốn dẻo của Ngô Kiến Huy nhận về là… chiếc áo bị rách khiến khán giả bật cười nghiêng ngả.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy đã bị rách áo khi cố làm diễn viên xiếc.

BB Trần cũng vất vả không kém đối thủ của mình khi phải sao y hành động của cô người mẫu "lắm chiêu" Nguyễn Oanh. Ban đầu, BB Trần tỏ ra đắc ý, cho rằng thử thách thay đồ 2 phút trên sân khấu của chương trình rất đơn giản. Nhưng khi nhìn thấy chiếc màn che chỉ cao một mét và bộ váy đuôi cá rườm ra thì anh "khóc cạn nước mắt". Không thể đứng thay đồ, BB Trần đành hoá "tiên cá mắc cạn" nằm ngay trên sân khấu để thực hiện màn thay váy có một không hai.

Nhưng đây chỉ mới là mở đầu, BB Trần còn phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn hơn nữa. Thử thách đi catwalk trên cầu bập bênh, đánh trống nước… khiến người xem hồi hộp dõi theo. Ai cũng nghĩ rằng việc đi đôi giày cao gót chênh vênh sẽ khiến "người mẫu" BB Trần phải bó tay chịu thua, thế nhưng anh lại vượt quá thử thách khó một cách ngoạn mục bằng phong thái hết sức sang chảnh.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 7.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy gặp lỗi rách trang phục vì diễn quá sung - Ảnh 10.

Ai cũng bật cười: BB Trần trổ tài catwalk trên bập bênh

Ngoài ra, khi tham gia tập 11 Ai cũng bật cười mùa 2, đội Ngô Kiến Huy và đội BB Trần khiến ban giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thực hiện nhiệm vụ quảng cáo "Trứng gà so" trong vòng thi Sáng tạo bá đạo. Còn ở vòng thi cuối Phim cười, nhiệm vụ lần này của 2 đội là phải "làm mới" bộ phim truyền hình từng "gây bão" Sống chung với mẹ chồng. 2 đội nhanh chóng đưa ra kịch bản mới lạ, hài hước một cách duyên dáng làm ban giám khảo phải "cân não" chấm điểm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm