Sự việc xảy ra vào năm 2013 đã khiến một cô bé 8 tuổi mất đi cả gia đình chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.
Hái mầm tỏi về xào thịt, hai vợ chồng đau bụng dữ dội đến mức phải nhập viện cấp cứu.
Sau khi uống nước nấu từ rễ cây rừng, 4 người dân ở huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi có dấu hiệu ngộ độc, trong đó một người đã tử vong.
Sau 3 tháng bị đình chỉ hoạt động vì khiến 313 người ngộ độc, tiệm bánh mì Phượng ở Hội An mở cửa trở lại với tình trạng thưa thớt thực khách.
Sau khi ăn bánh canh ghẹ, 5 người trong một gia đình bị đau bụng, tiêu chảy, nôn ói liên tục, nhập viện cấp cứu.
Sau khi ăn viên kẹo socola, cô gái trẻ có biểu hiện ngộ độc và tử vong dù bác sĩ đã tận tình cứu chữa.
Thấy trong vườn có nhiều nấm mọc dại hình thù giống với nấm rơm, chị N. đã hái vào xào ăn cùng với 2 con.
Chiều 8/8, khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa tiếp nhận 3 trường hợp có biểu hiện tan máu do ngộ độc thức ăn không rõ nguồn gốc.
Hàng trăm người khách đến dự tiệc cưới ở Quảng Bình về nhà đã xuất hiện các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn.
Theo thông tin từ UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, địa phương này vừa ghi nhận 6 trường hợp ngộ độc sau khi ăn nấm rừng.