Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè và mùa bão, lụt.
Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận cấp cứu 2 trường hợp bệnh nhân bị ngộ độc sau khi vô tình ăn phải loại ốc biển có độc tính.
19 công nhân Nhà máy may mặc Âu Lâu của Công ty may UNICO đã nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, nôn, chóng mặt...
Thời tiết mùa hè nhiệt độ nắng nóng khiến cho thực phẩm dễ ôi thiu dẫn đến nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm.