Nghi vấn Shark Khoa và Bích Phương đi nghỉ dưỡng cùng nhau, bạn bè tiết lộ cặp đôi "đi chụp ảnh cưới" ở Nha Trang?

Cả Bích Phương và Shark Khoa cùng đang đi nghỉ dưỡng, những hình ảnh được họ chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ vì tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Mới đây trên trang cá nhân, cả Bích PhươngShark Khoa đều khoe ảnh đang đi nghỉ dưỡng. Nếu như Bích Phương "thả thính" cư dân mạng bằng loạt ảnh ở một nơi xa nhưng không nói rõ địa điểm thì Shark Khoa tiết lộ anh đang nghỉ ngơi trong một resort cao cấp ở Nha Trang. 

Bích Phương khoe ảnh ở một nơi xa. 

Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như người hâm mộ không phát hiện những hình ảnh mà Bích Phương chia sẻ có khung cảnh xung quanh rất giống với khu resort mà Shark Khoa đang ở. Điều này khiến các "thánh soi" nghi ngờ cả hai đang đi nghỉ dưỡng cùng nhau. 

Shark Khoa cũng đang đi du lịch. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là khi Shark Khoa đăng ảnh lên trang cá nhân. Ngay lập tức, một người bạn của nam doanh nhân điển trai này để lại bình luận: "Đi chụp ảnh cưới hả Shark?". Đáp lại, Shark Khoa không phủ nhận mà chỉ hỏi ngược lại người bạn của mình là: "Cưới ai cưới ai". Còn một người bạn khác của doanh nhân sinh năm 1983 thì lại gửi lời chúc mừng đến anh: "Chúc mừng anh nha. Thật hạnh phúc nha". 

Nghi vấn Shark Khoa và Bích Phương đi nghỉ dưỡng cùng nhau, bạn bè tiết lộ cặp đôi đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang?  - Ảnh 3.

Hình ảnh của khu resort nơi Shark Khoa đang nghỉ dưỡng rất giống những hình ảnh mà Bích Phương đăng tải.

Những chia sẻ này của bạn bè Shark Khoa khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tuy không biết thực hư thế nào nhưng nếu mọi chuyện là thật thì đây đích thực là một tin vui cho những ai đang "đẩy thuyền" nhiệt tình cho cặp trai tài gái sắc này. 

Bích Phương và Shark Khoa vướng nghi vấn hẹn hò suốt thời gian qua. Nguyên nhân xuất phát tin đồn này là do cả hai thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội và còn hẹn hò đi chơi riêng. Khi Bích Phương ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Shark Khoa luôn có mặt để ủng hộ và còn chăm chú ngồi nghe cô hát. 

Nghi vấn Shark Khoa và Bích Phương đi nghỉ dưỡng cùng nhau, bạn bè tiết lộ cặp đôi đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang?  - Ảnh 4.

Bạn bè của Shark Khoa hỏi chuyện nam doanh nhân đi chụp ảnh cưới?

Nghi vấn Shark Khoa và Bích Phương đi nghỉ dưỡng cùng nhau, bạn bè tiết lộ cặp đôi đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang?  - Ảnh 5.

Có người úp mở tiết lộ biết chuyện Shark Khoa đi cùng ai.

Trong dịp sinh nhật của Bích Phương, nữ ca sĩ người Quảng Ninh khoe khéo món quà là một bó hoa rực rỡ màu sắc và đáng nói là Shark Khoa cũng khoe một bó hoa tương tự cho chính tay anh bó và đem đi giao. 

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả Shark Khoa và Bích Phương chưa bao giờ lên tiếng về nghi vấn này. 

Bích Phương và Lê Đăng Khoa đã vướng nghi vấn hẹn hò suốt thời gian qua. 

Chia sẻ
Đọc thêm