Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu bất ngờ rộ lên qua những bức ảnh nữ ca sĩ với vòng 2 to bất thường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, qua những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng suy đoán rằng nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc hiện đang mang bầu cùng người bạn trai cô mới công khai không lâu.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai - Ảnh 1.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai - Ảnh 2.

Hình ảnh Giang Hồng Ngọc với vòng 2 to bất thường.

Cụ thể, trong những bức ảnh được đăng tải, khi mặc trang phục váy bó sát cơ thể, có thể thấy phần bụng dưới của nữ ca sĩ nhô cao rõ rệt dù tổng thể vóc dáng của cô khá mảnh khảnh, thon thả. Giọng ca "Phải quên anh thôi" cũng thường xuyên diện những đôi giày thể thao, giày bệt thoải mái thay vì những đôi giày cao gót tôn dáng thường thấy.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc cùng bạn trai.

Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc vẫn chưa có phát ngôn nào về nghi vấn nói trên. Thay vào đó, cô vẫn chia sẻ hình ảnh nắm tay bạn trai đầy mùi mẫn trên trang cá nhân cùng dòng chú thích tình cảm: "Rồi cũng phải đi... dù là đến đâu nhưng hướng về nhau, nghĩ về nhau".

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai - Ảnh 4.

Hình ảnh nắm tay bạn trai được nữ ca sĩ đăng tải trên facebook cá nhân.

Trước đó, vào tháng 6/2018, Giang Hồng Ngọc đã công khai hình ảnh thân mật cùng người bạn trai giấu mặt. Đặc biệt, nữ ca sĩ được cho là đã về quê ra mắt gia đình bạn trai và chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, nữ ca sĩ được đông đảo bạn bè gửi lời chúc mừng và mong sớm được tham dự đám cưới của cô khi cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào, tình tứ bên nhau.

Nghi vấn Giang Hồng Ngọc có bầu sau khi về quê ra mắt gia đình bạn trai - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là Giang Hồng Ngọc đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Chia sẻ
Đọc thêm