Nghỉ thai sản, Meghan Markle vẫn "đá" chị dâu Kate ra khỏi danh sách phụ nữ quyền lực và lý do thực sự khiến cô không gặp mặt ông Trump

Diệp Lục,
Chia sẻ

Meghan Markle đã bị dư luận chỉ trích khi xuất hiện tại Trooping the Colour 2019 nhưng lại tránh gặp mặt Tổng thống Trump 3 ngày trước đó.

Theo The Sun, Meghan Markle đã được tạp chí Vogue đưa vào danh sách 25 phụ nữ ảnh hưởng nhất năm 2019, trong khi Công nương Kate vắng mặt trong danh sách này.

Hàng năm, tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue sẽ vinh danh những người phụ nữ có năng lực và tầm nhìn trong công việc định hình Vương quốc Anh. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Meghan lọt vào danh sách này.

Mặc dù mang thai và đang nghỉ thai sản nhưng Meghan Markle vẫn chễm chệ xuất hiện trong danh sách bình chọn uy tín của Vogue, vượt mặt cả chị dâu Kate.

Nghỉ thai sản, Meghan Markle vẫn "đá" chị dâu Kate ra khỏi danh sách phụ nữ quyền lực và lý do thực sự khiến cô không gặp mặt ông Trump - Ảnh 1.

Meghan Markle vượt mặt chị dâu Kate.

"Vợ chồng Meghan đã làm một cuộc cách mạng âm thầm mà mạnh mẽ trong việc giữ kín chuyện sinh con của mình và Meghan luôn truyền cảm hứng về nữ quyền trong suốt quá trình hoạt động của cô ấy", Vogue cho hay.

Tạp chí này cho biết nữ Công tước xứ Sussex là một công nương hiện đại, tiên phong cho thời đại mới. Mặc dù có một năm hoạt động tích cực nhưng Công nương Kate lại không được lựa chọn vào danh sách này.

Sau khi xuất hiện tại sự kiện Trooping the Colour, Meghan Markle bị chỉ trích khi từ chối tham gia tiếp đón gia đình Tổng thống Trump đến thăm Vương quốc Anh vào ngày 3/6 vừa qua. Nhiều người dùng mạng cho rằng nữ Công tước xứ Sussex đang tìm cách tránh mặt ông chủ Nhà trắng vì quá khứ nói xấu ông này của cô.

Nghỉ thai sản, Meghan Markle vẫn "đá" chị dâu Kate ra khỏi danh sách phụ nữ quyền lực và lý do thực sự khiến cô không gặp mặt ông Trump - Ảnh 2.

Meghan Markle bị chỉ trích vì tránh gặp Tổng thống Trump.

Tuy nhiên, theo nhà bình luận hoàng gia Robert Hardman, việc Meghan Markle quyết định bỏ qua các sự kiện với ông Trump để đảm bảo không "xúc phạm người dân" và tuân thủ các quy tắc của hoàng gia.

Theo ông này, nếu Meghan đang trong kỳ nghỉ thai sản góp mặt vào buổi tiếp đón ông Trump nhưng lại không tham gia các sự kiện từ thiện khác thì sẽ là một điều bị chê trách. Robert Hardman cho rằng dư luận cần rạch ròi giữa chuyện tham dự sự kiện chính thức với công việc chung của gia đình hoàng gia là hai điều khác nhau. Meghan Markle mừng lễ sinh nhật của Nữ hoàng Anh là điều đúng đắn.

Nguồn: Express

Chia sẻ