Nghi án người dượng tâm thần bắt cháu trai 5 tuổi từ Bình Phước xuống Bình Dương rồi mất tích bí ẩn

Thiên Kim, Theo Helino
Chia sẻ

Theo lời người mẹ, dượng của cháu bé mới về ở nhà khoảng 4 ngày thì bất ngờ mất tích cùng với đứa con trai 5 tuổi của chị.

Đến chiều 3/9 trao đổi với phóng viên, chị Nguyễn Thị Thúy (ngụ Lộc Hiệp, Lộc Ninh, Bình Phước) cho biết, chị và chồng là anh Nguyễn Văn Sơn cùng gia đình vẫn đang cuống cuồng tìm kiếm con trai 5 tuổi mất tích, nghi ngờ bị bắt cóc.

Chị Thúy kể lại, sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng 3/9. Người bị tình nghi chính là em rể của chồng chị tên Đỗ Văn T. (30 tuổi, quê Thanh Hóa, tên thường gọi là T. Đen).

"Nó về nhà tôi 4 hôm nay rồi, vì không có chỗ nào để đi. Nó bị tâm thần nhưng vợ chồng tôi cố gắng đưa nó về chăm sóc, cho ăn uống đàng hoàng. Mới hôm qua tôi còn kêu chồng đưa nó đi hớt tóc mà giờ lại xảy ra chuyện.

mattich-1

Gia đình chị Thúy đang cuống cuồng tìm kiếm bé.

Sáng nay người hàng xóm gần nhà nói với tôi có thấy Trung Đen ẵm con tôi đi, hỏi thì nó không nói gì mà đưa bé một mạch ra bến xe đi Mỹ Phước (Bình Dương). Vợ chồng tôi có tìm ra số nhà xe để gọi hỏi thì nhà xe xác nhận sáng nay nó ẵm một bé trai đi" - chị Thúy nói trong hoảng loạn.

Được biết, bé trai con vợ chồng chị Thúy tên Nguyễn Đức M. Ngay sau khi biết chuyện, vợ chồng chị đã thuê xe xuống Mỹ Phước và trình báo sự việc đến công an địa phương.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp tìm kiếm bé vẫn được tiến hành khẩn trương.

Chia sẻ
Đọc thêm