Nghe tiếng động lạ, bố kiểm tra căn nhà đồ chơi liền phát hiện thứ rùng mình, nhận ra các con chơi đùa với "Tử thần" bấy lâu nay

Sự việc chắc chắn là cơn ác mộng đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Vợ chồng Amanda Friedrick chuyển nhà từ Coronado đến quận Kern, thành phố Bakersfield, California, Mỹ, đã được 1 năm tính đến tháng 8/2017 và rồi một sự cố bất ngờ ập đến khiến cặp đôi cân nhắc chuyển nhà một lần nữa.

Đó là một buổi chiều thứ 4, chồng của Amanda trở về nhà từ chỗ làm rồi đi thẳng ra phía sân sau, nơi đặt căn nhà đồ chơi bằng nhựa của 2 đứa con lần lượt 3 tuổi và 10 tháng tuổi. Lúc này, anh nghe âm thanh sột soạt kỳ lạ rồi tiến đến kiểm tra căn nhà đồ chơi để tìm hiểu nguồn cơn. Thực tế thì ban đầu, chồng của Amanda chỉ đơn giản nghĩ rằng âm thanh kia đến từ ống thông khí bị rò rỉ. 

"Tôi mở cửa và hỏi: 'Có chuyện gì thế anh?' rồi chồng bảo rằng tôi không được di chuyển, có rắn trong nhà" - Amanda nhớ lại.

Nghe tiếng động lạ, bố kiểm tra căn nhà đồ chơi của con liền phát hiện thứ rùng mình, nhận ra các con chơi đùa với Tử thần bấy lâu nay - Ảnh 1.

Lúc đó, một con rắn đuôi chuông thò đầu ra từ căn nhà đồ chơi của con gái cặp đôi. Thế là chồng Amanda cầm lấy chiếc xẻng, ra hiệu cho chú chó của gia đình tránh đi trong khi Amanda thì nhận nhiệm vụ gọi cho Trung tâm Kiểm soát Động vật. 

"Chúng tôi phải nghiêng căn nhà đồ chơi và gõ vào đó nhiều lần để con rắn rơi ra. Cảnh tượng ấy giống như trong phim kinh dị vậy" - Amanda kể lại.

Nhân viên kiểm soát động vật sau khi nhận được tin báo đã mau chóng có mặt tại nhà của vợ chồng Amanda. Điều rùng mình là người này không chỉ bắt được một con rắn mà còn phát hiện ra căn nhà đồ chơi bằng nhựa kia chính là hang ổ của loài vật nguy hiểm này. Tổng cộng 19 con rắn đuôi chuông được tìm thấy, thì ra những đứa trẻ của vợ chồng Amanda bấy lâu nay đã chơi đùa trong vòng tay của Tử thần mà không hề hay biết.

Nghe tiếng động lạ, bố kiểm tra căn nhà đồ chơi của con liền phát hiện thứ rùng mình, nhận ra các con chơi đùa với Tử thần bấy lâu nay - Ảnh 2.

Một đàn rắn đuôi chuông 19 con được tìm thấy trong căn nhà đồ chơi bằng nhựa của con vợ chồng Amanda.

"Khi bắt con rắn lớn, tôi nhìn thấy một con rắn nhỏ hơn. Đó là lúc tôi biết số lượng rắn không dừng lại ở con số 2" - Shawna Villa-Rodriguez, nhân viên kiểm soát động vật của sở Cảnh sát Ridgecrest, cho biết. Shawna cho rằng con rắn mẹ đã chui vào căn nhà đồ chơi để sinh sản và làm tổ trong đó. Vì ngôi nhà làm bằng nhựa, có nhiều lỗ hổng thông thoáng nên nó vô tình trở thành nơi trú ngụ tuyệt vời của các con rắn.

Shawna đưa ra lời khuyên cho các gia đình sống gần sa mạc, khu vực sinh sống của rắn đuôi chuông, cần phải để ý và kiểm tra đồ chơi của con nhỏ để tránh vô tình đẩy những đứa trẻ của mình vào nguy hiểm chết người.

(Nguồn: Bakersfield Now)

Nghe tiếng động lạ, bố kiểm tra căn nhà đồ chơi của con liền phát hiện thứ rùng mình, nhận ra các con chơi đùa với Tử thần bấy lâu nay - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm