Nghe tiếng động kì lạ phía sau xe, người đàn ông phát hiện 2 mẹ con trong cốp, dân mạng lập tức lên án người phụ nữ khi biết nguyên nhân

Người phụ nữ này thực chất là vợ của tài xế và trốn trong cốp để theo dõi chồng.

Theo tờ Unilad mới đây đưa tin, một người phụ nữ được phát hiện ẵm con trai nhỏ trốn trong cốp ô tô của chồng vì sợ bạn đời của mình ngoại tình. Sau khi sự việc được đăng tải, cô đã nhận về không ít chỉ trích cho việc làm của mình, bất chấp sự an toàn của con trai.

Câu chuyện được chia sẻ bởi 1 người đàn ông tên Chris Astudillo, khi đó là hành khách đi Uber do chồng của người phụ nữ kia lái. Anh đang trên xe đi ngang qua trung tâm Mexico vào thủ đô Mexico City thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ phía sau cốp ô tô. Sau khi đề nghị tài xế kiểm tra thì mới phát hiện vợ con anh ở bên trong cốp. Hỏi ra mới biết, người phụ nữ này muốn theo dõi chồng, vì sợ anh ngoại tình trong lúc đi làm.

Sau khi bị chồng tìm thấy, người phụ nữ đã bật khóc dữ dội trước khi cùng con trai di chuyển lên ngồi trên băng ghế trước. Việc làm của cô vấp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. "Rõ ràng là cô ta quan tâm đến chuyện theo dõi chồng hơn là tính mạng của con trai nhỏ", "Tôi mong người chồng sẽ ly hôn và giành được quyền nuôi dưỡng con trai bởi vì vợ anh có vẻ như vẫn chưa sẵn sàng để làm mẹ"... - một vài bình luận của dân mạng.

Trong khi vợ bị lên án nặng nề thì người chồng lại nhận được nhiều lời khen vì đặt gia đình lên trên hết. Sau khi tìm thấy vợ và con trai thì lập tức chở họ về nhà.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm