Nghề nghiệp nào có đời sống tình dục thăng hoa nhất? Tin vui cho nông dân và tin buồn cho giới công sở!

JJJ,
Chia sẻ

Theo khảo sát của công ty Lelo ở Anh: Nông dân là nhóm đối tượng làm tình nhiều nhất, 33% khẳng định họ làm chuyện đó ít nhất 1 lần mỗi ngày.

Khảo sát của công ty Lelo (Anh) với sự tham gia của 2000 người đã nói lên rất nhiều điều về mối liên quan giữa công việc và đời sống tình dục của họ.

Trong đó, nông dân là nhóm đối tượng làm tình nhiều nhất - với 33% khẳng định họ làm chuyện đó ít nhất 1 lần mỗi ngày.

Xếp nhì là nghề kiến trúc sư (21% khẳng định làm tình ít nhất 1 lần mỗi ngày) và thứ ba là thợ làm tóc (17% làm tình ít nhất 1 lần mỗi ngày).

Nghề nghiệp nào có đời sống tình dục thăng hoa nhất? Tin vui cho nông dân và tin buồn cho giáo viên! - Ảnh 1.

Và có vẻ như công việc nặng nhọc liên quan đến thể chất nên nông dân được đền bù khá xứng đáng trên giường: 67% người được khảo sát có hiệu suất giường chiếu xếp ở mức "đáng kinh ngạc".

Ở đầu kia của thang điểm, các nhà báo hoặc người làm biên tập lại có nỗi thất vọng khá lớn: 1/5 người tham gia khẳng định họ chỉ quan hệ tình dục 1 lần mỗi tháng.

Trong khi đó, khảo sát của Lelo tiết lộ rằng các luật sư là nhóm đối tượng "khó hài lòng trên giường nhất", với 27% thừa nhận đã giả vờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Kate Moyle, một chuyên gia tại Lelo, cho biết: "Ngay cả trong các nhóm ngành nghề giống nhau, chúng ta phải xem xét đến sự khác biệt cá nhân như vận động thể chất hay dùng trí óc nhiều hơn, yếu tố này ảnh hưởng đến đời sống tình dục của mỗi người".

"Cụ thể, các yếu tố về lối sống có tác động đến sức khỏe và ngoại hình của chúng ta, chứ không riêng đời sống tình dục".

Dưới đây là bảng xếp hạng ngành nghề có tần suất quan hệ tình dục nhiều nhất:

1. Nông dân

2. Kiến trúc sư

3. Thợ làm tóc

4. Người làm quảng cáo

5. Giáo viên và luật sư

Bảng xếp hạng ngành nghề có đời sống tình dục "đáng kinh ngạc":

1. Nông dân

2. Bác sĩ

3. Kiến trúc sư

4. Công nhân

5. Người làm quảng cáo

Vì sao lối sống cũng như nghề nghiệp liên quan đến vận động thể chất/trí óc lại ảnh hưởng đến đời sống tình dục?

Tiến sĩ Sara Nasserzadeh, tác giả cuốn sách Đáp án cho Cực Khoái, khẳng định: Hoạt động thể chất thường xuyên ảnh hưởng đến cường độ và chất lượng cuộc yêu, nó làm tăng tiết testosterone, tăng lưu lượng máu xuống dương vật và thậm chí cải thiện khả năng đạt cực khoái ở cả nam lẫn nữ.

Nghề nghiệp nào có đời sống tình dục thăng hoa nhất? Tin vui cho nông dân và tin buồn cho giới công sở! - Ảnh 2.

Farmer's walk: Động tác luyện tập mô phỏng tư thế xách nặng của nông dân được dân thể hình ưa chuộng

Nghiên cứu của Đại học Baylor (Mỹ), cho thấy nồng độ testosterone ở nam giới đạt mốc cao nhất trong vòng 48 tiếng sau khi tập tạ hoặc nâng vật nặng. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu New England (Mỹ) cho thấy kích thước vòng eo của đàn ông tương quan với nồng đột testosterone. Cụ thể, đàn ông có vòng eo lớn hơn 94cm thường có nồng độ testosterone thấp.

Điều này lý giải vì sao nông dân lại là nghề nghiệp "thăng hoa" trong tình dục - vì họ phải lao động nặng nhọc mỗi ngày. Trái lại, những nghề nghiệp chủ yếu sử dụng trí óc, phải ngồi bàn giấy và dễ stress thường khiến người ta tăng cân, béo bụng và dẫn đến nồng độ testosterone thấp.

Tham khảo Mirror UK

Chia sẻ