Nghe Đường Yên kể về chuyện ông bố trẻ La Tấn chăm sóc con gái nhỏ mà ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của Đường Yên - La Tấn khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Nhắc đến những cặp đôi uyên ương hạnh phúc của Cbiz người ta không thể nào bỏ qua cặp vợ chồng Đường Yên - La Tấn. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Đường Yên dành nhiều thời gian để chia sẻ về cô con gái nhỏ và ông xã. 

Nghe Đường Yên kể về chuyện ông bố trẻ La Tấn chăm sóc con gái nhỏ mà ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ  - Ảnh 1.

Đường Yên cho biết, tiếng đầu tiên con gái gọi không phải là ba hay mẹ mà lại là bà. Đồng thời, người đẹp cũng bày tỏ sự biết ơn tới ông xã khi luôn bên cạnh và đỡ đần cô chăm sóc con. 

Người đẹp tiết lộ, thời điểm cô mới sinh, La Tấn thường không dám ngủ khi đang ôm con nằm trên giường vì sợ sẽ ngủ say đè vào con. Thậm chí, chỉ cần đứa trẻ khóc là ngay lập tức La Tấn phải tìm ra nguyên nhân như tã lót bị ướt hay em bé bị đói. Đường Yên cho biết, sự đáng yêu của ông xã và con gái khiến cô vô cùng hạnh phúc. 

Bà mẹ bỉm sữa cho biết, chỉ cần La Tấn không phải quay phim thì dù chỉ 1 ngày nghỉ ngơi anh cùng trở về cùng 2 mẹ con. 

Một người trong cuộc cũng tiết lộ, tình yêu của La Tấn và Đường Yên rất ngọt ngào khiến nhiều người phải ghen tị. Sau khi lên chức mẹ, Đường Yên không còn tham công tiếc việc, cô từ chối nhiều dự án phim vì muốn dành thời gian cho con. Khi ông xã đóng phim xa nhà thì cả hai liên tục gọi video call hoặc cô quay video hai mẹ con gửi cho chồng. Một nhà 3 người vô cùng ngọt ngào. 

Chia sẻ
Đọc thêm