Ngày Vu Lan, Ngô Thanh Vân chia sẻ những tâm tình ít khi thổ lộ về mẹ

Vu Lan không chỉ là dịp nhắc nhau về lòng hiếu thảo mà còn là cơ hội để tỏ bày yêu thương đối với bậc sinh thành. Tuy bận rộn với công việc, nhưng ngày Vu Lan, Ngô Thanh Vân cũng không quên gửi gắm những tâm tình cảm động về mẹ.

Dù tất bật với lịch làm việc dày đặc trong quá trình ghi hình dự án phim Hollywood "The Old Guard", nhưng mới đây, Ngô Thanh Vân đã có những lời nhắn xúc động bất ngờ khi gửi món quà đặc biệt đến mẹ trong dịp lễ Vu Lan vừa qua.

Ngày Vu Lan, Ngô Thanh Vân chia sẻ những tâm tình ít khi thổ lộ về mẹ - Ảnh 1.

Chia sẻ câu chuyện thuở thơ ấu bên mẹ trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân bộc bạch bằng những dòng cảm động: "Đã qua bao mùa lễ Vu Lan, nhưng Vân vẫn luôn thầm cám ơn vì còn có cơ hội được cài trên ngực đoá hoa hồng đỏ. Lúc nào Vân cũng tự dằn vặt bản thân vì không dành nhiều thời gian ở bên cạnh má, không chia sẻ tâm sự nhiều với má. Nhiều lúc chấn thương trong lúc đi quay hay đôi khi chỉ là buồn bực trong cuộc sống, Vân đều chỉ biết chịu một mình. Nhớ lại hồi nhỏ được ở gần má, má chăm từng li từng tí, đến lúc đau thì má lại không hay biết gì, chắc má buồn mình dữ lắm…".

Ngày Vu Lan, Ngô Thanh Vân chia sẻ những tâm tình ít khi thổ lộ về mẹ - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của Ngô Thanh Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Là người khá kín tiếng về đời tư, nên không ít người tỏ ra bất ngờ và cảm động trước tình cảm của nữ diễn viên dành riêng cho mẹ.

Ngoài lời nhắn gửi yêu thương, Ngô Thanh Vân còn gửi tặng mẹ Anlene vị Cà Phê mới, với mong muốn mẹ có thật nhiều sức khỏe, sống lâu cùng con cháu và tự do làm điều mình thích.

Vu Lan không chỉ là dịp nhắc nhau về lòng hiếu thảo mà còn là cơ hội để bày tỏ lòng tri ân đến đấng sinh thành. Chính vì thế, mùa báo hiếu năm nay, hãy chọn Anlene vị Cà Phê mới để dành tặng cho những người thân yêu của mình, để mỗi ngày của ba mẹ không chỉ có niềm vui mà còn có sức khoẻ để thực hiện mọi điều mình muốn.

Ngày Vu Lan, Ngô Thanh Vân chia sẻ những tâm tình ít khi thổ lộ về mẹ - Ảnh 4.

Anlene vị Cà Phê mới với công thức Move Max đột phá cùng hương vị cà phê 100% tự nhiên, bổ sung hệ dinh dưỡng Đạm – Canxi – Collagen, Vitamin và nhiều thành phần thiết yếu khác giúp xương chắc khoẻ, cơ săn chắc, khớp linh hoạt để bạn tự tin bay nhảy thoả thích và tự do làm mọi điều mình muốn.

Fanpage Anlene https://www.facebook.com/AnleneVietnam/ hoặc https://shopee.vn/anlene_officialstore

Chia sẻ
Đọc thêm