Ngày nào về nhà, thấy vợ buồn mẹ khóc, tôi lại càng hả hê trong lòng

Tôi biết mình tệ hại và có lỗi với vợ, nhưng lại không thể nào đối xử tốt với cô ấy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương.

Tôi gửi những dòng tâm sự này cho chị khi bản thân không tìm thấy lối thoát nào cho mình nữa. Tôi mong chị có thể cho tôi lời khuyên, để tôi có thể tìm thấy lối đi vào lúc này.

Trước đây, mẹ tôi đã từng ngăn cản tôi đến với người yêu cũ, chỉ vì em không có công việc ổn định, gia đình lại quá cơ bản. Tôi đã từng vì tình yêu mà chống lại bố mẹ, nhưng cuối cùng dưới sức ép quá lớn, em nói chia tay tôi.

Mối tình kéo dài 5 năm bị chia rẽ khiến tôi hận vô cùng. 6 tháng sau khi chia tay, tôi cưới một cô gái gần nhà theo ý mẹ. Tất nhiên, tôi chẳng có tình yêu với cô ấy. Tất cả những gì tôi làm chỉ để thỏa mãn mong muốn của mẹ, cũng là một cách hành hạ bản thân. Tôi cũng nghĩ chỉ cần cho mình thời gian thì cả hai sẽ có tình cảm, nhưng không chị à.

Ngày nào về nhà, tôi cũng biến mình thành kẻ nát rượu, thấy vợ buồn mẹ khóc lại càng hả hê trong lòng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mặc dù vợ tôi rất hiền lành, lại biết chăm lo cho gia đình nhưng đầu tôi chỉ có hình bóng người cũ. Đợt này biết em sắp kết hôn, tôi càng trách bản thân mình hơn. Nửa tháng nay, ngày nào tôi cũng trở về nhà trong bộ dạng say khướt. Vợ tôi vừa phải chăm con, vừa phải chăm chồng, tôi biết cô ấy rất mệt. Có điều khi thấy mẹ khóc vì sự thay đổi của mình, tôi lại thấy hả hê trong lòng.

Chị Hướng Dương ơi, với tôi mà nói, cuộc hôn nhân này quá ngột ngạt, nhưng tôi cũng rất thương đứa con mới 6 tháng tuổi của mình. Tôi sợ nếu ly hôn, con sẽ không có được một cuộc sống bình thường như chúng bạn. Chị có thể cho tôi lời khuyên được không ạ? (Xin giấu tên)

Ngày nào về nhà, tôi cũng biến mình thành kẻ nát rượu, thấy vợ buồn mẹ khóc lại càng hả hê trong lòng - Ảnh 3.

Chào bạn.

Đọc chia sẻ của bạn, Hướng Dương hiểu bạn đang mắc kẹt trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bạn thân mến, cái sai đầu tiên của bạn chính là kết hôn quá vội vàng. Vì quyết định này, bạn đã kéo theo vợ mình vào rắc rối. Cô ấy là người phụ nữ biết vun vén, hiền lành, cô ấy xứng đáng có được tình yêu của chồng. Việc bạn cần làm lúc này, đó là sửa sai và nhìn nhận lại bản thân một lần nữa.

Trong quá khứ, bạn đã có một mối tình sâu đậm. Dù vậy, đó đều là những kỷ niệm đã qua. Bạn nên gác lại tất cả để sống và hướng tới tương lai. Bởi lúc này, cả hai bạn đều đã có gia đình. Ngoài ra, bạn còn có thêm một thiên thần bé nhỏ, đó là động lực, cũng là cầu nối gắn kết bạn và vợ.

Thay vì xa lánh vợ, bạn hãy nhìn vào những điểm tích cực của cô ấy. Hãy cùng cô ấy vun vén cho gia đình nhỏ của mình, hôn nhân sẽ chỉ hạnh phúc khi cả hai người đều xây dựng và bồi đắp. Khi tình cảm đủ để nảy sinh tình yêu, bạn sẽ nhận ra vợ của mình đáng trân trọng nhường nào. Hãy tự cho bản thân thời gian và xem đó là cơ hội của chính mình để sau này, bạn sẽ không phải hối hận nhé!

Về phần mẹ, bạn cũng nên hiểu và thông cảm. bởi người mẹ nào cũng luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con. Và lựa chọn cuối cùng là do bạn quyết định.

Hướng Dương chúc bạn sớm tìm được tình yêu thương từ gia đình.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm