Ngày hội “Thực phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống"

Saga,
Chia sẻ

Ngày hội “Thực phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống” của công ty cổ phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam diễn ra hôm 5/12/2015 tại quận 7 đã thu hút đông đảo các chuyên gia ẩm thực nổi tiếng cùng các bà nội trợ đến tham dự.

                                  

Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam Võ Quốc, diễn viên Ốc Thanh Vân, giám khảo Master Chef Kim Oanh và Phan Thắng Thái Hòa – top 3 Master Chef năm 2013, hai blogger ẩm thực nổi tiếng Chánh Trần và Yun Lukas cùng rất nhiều bà nội trợ đã có mặt từ rất sớm để tham quan cửa hàng thực phẩm sạch của C.P.Việt Nam trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 

Sau khi nghe đại diện C.P.Việt Nam giới thiệu về quy trình chăn nuôi khép kín 3F (Feed-Farm-Food) để cung cấp ra thị trường các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, sạch, an toàn, Võ Quốc chia sẻ: “Các bà nội trợ chỉ cần tìm được nhà cung cấp uy tín, có quy trình khép kín rõ ràng, minh bạch như C.P.Việt Nam là yên tâm sẽ có bữa ăn vừa ngon, đẹp mắt lại an toàn cho sức khỏe”.

Tại không gian chính của ngày hội, các bà nội trợ chăm chú lắng nghe kinh nghiệm chọn thực phẩm sạch từ các chuyên gia ẩm thực. Chị Kim Oanh cho biết “Với tôi, sức khoẻ của khách hàng và chất lượng của món ăn chính là uy tín của thương hiệu. Bởi thế, tôi luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ khâu nuôi – trồng đến sản xuất, chế biến để mang đến cho khách hàng không chỉ là sự ngon miệng mà còn là sự an tâm về sức khoẻ.Tôi đã có dịp đi tham quan trang trại chăn nuôi của C.P.Việt Nam để trực tiếp xem mô hình chuỗi sản xuất khép kín 3F và tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự “kỹ” trong mọi khâu chăn nuôi của họ.”

Nghe tư vấn của các chuyên gia, mẹ Ốc Thanh Vân thú nhận: “Trước giờ Ốc vẫn mua thịt gà, trứng gà CP trong siêu thị vì nghĩ “có thương hiệu thì yên tâm”. Bây giờ, được nghe các anh, các chị giải thích kỹ về quy trình chăn nuôi, Ốc thêm tự tin với sự lựa chọn của mình và từ nay đã có thêm nguồn thực phẩm sạch, tin cậy cho các bữa cơm của gia đình”.

 

Cũng tại đây, giám khám Master Chef Kim Oanh đã nhiệt tình hướng dẫn cách thực hiện món chả giò bọc cốm xanh trứ danh của chị với các nguyên liệu chính là các sản phẩm thực phẩm sạch của C.P.Việt Nam. Chị bật mí: “Thịt gà có vị thanh, rất hợp với cốm nhưng lại hơi khô, thêm thịt heo với một chút mỡ và trứng gà sẽ làm nem ngon hơn”.

 

Sau phần trình diễn ngoạn mục của chị Kim Oanh, các bà nội trợ hào hứng tham gia phần thi cuốn nem với nguyên liệu do chị Kim Oanh trộn sẵn. Kết quả thuộc về bà nội trợ Lưu Thị Huế (đầm tím) vì phần nem cuốn đẹp, rán giòn, thơm và trình bày khéo léo.

Trước khi ra về, chị Ngọc Duyên, Q. Bình Thạnh, TP.HCM cho biết: “Tôi trực tiếp nấu ăn cho gia đình mình đã nhiều năm nay nhưng luôn có nỗi lo về những gì mình cho các con ăn có sạch và an toàn hay không. Các thông tin về thực phẩm bẩn, chứa hoá chất khiến tôi vô cùng hoang mang. Khi đến đây, tôi đã có thêm kiến thức trong việc lựa chọn thực phẩm sạch để các con mình không chỉ có bữa ăn ngon mà còn an toàn cho sức khỏe”.

C.P.Việt Nam thuộc tập đoàn C.P. Thái Lan, đã có hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Các sản phẩm C.P.Việt Nam cung cấp cho thị trường gồm thịt heo, thịt gà, trứng gà và các sản phẩm đã qua chế biến như lạp xưởng, chả lụa, xúc xích,…

Chia sẻ