Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt

Á hậu Quý bà - Thu Hương, diễn viên Kim Hiền, gia đình Lý Hải - Minh Hà là ba trong số hàng nghìn cặp mẹ con khác đã tham gia vui chơi tại căn hầm vải Comfort vào hai ngày cuối tuần vừa qua.

 Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 1
 
Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 2
 

Thông điệp yêu thương dường như được “phủ sóng” rộng khắp khu giải trí Vietopia, nơi diễn ra sự kiện “Nơi đong đầy yêu thương” do thương hiệu nước xả vải hàng đầu Comfort tổ chức. Sau khi hoàn tất thủ tục “check-in”, các mẹ và bé được mời đến góc chụp hình Comfort để tận hưởng những khoảnh khắc “tự sướng”. Cạnh khu vực chụp hình là “Góc yêu thương”, nơi mẹ và bé có thể cùng nhau tạo ra những khung hình vải xinh xắn. Gia đình ca sĩ Lý Hải - Minh Hà đi cùng hai con nhỏ Rio và Cherry tỏ ra cực kỳ sáng tạo, bằng chứng là họ tạo ra đến hai khung hình với hai phong cách khác nhau. Minh Hà tiết lộ: “Hà rất thích chơi với hai con, thường ở nhà Hà và các nhóc hay chơi xếp hình hoặc cùng nhau xem TV thôi. Đây là lần đầu tiên các mẹ con được cùng nhau tạo một khung hình cho cả nhà, vừa dễ thương lại vừa ý nghĩa!”.

 
Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 3
 

Thú vị nhất của sự kiện chắc chắn là khu vực căn hầm vải, nơi hương thơm Comfort lan tỏa mọi ngóc ngách như tình yêu thương của mẹ dành cho con luôn đong đầy mỗi ngày. Các mẹ và bé lần đầu tiên được xem một bộ phim cảm động với nhiều hiệu ứng độc đáo được làm từ hàng nghìn tấm ảnh yêu thương mang chủ đề “những điều mẹ làm cho con” do chính các mẹ gửi về trang web dongdayyeuthuong.com.

 
Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 4
 

Đây là một ý tưởng tuyệt vời từ Comfort để tạo nơi một kho tàng cất giữ sự yêu thương lớn nhất Việt Nam được góp nhặt từ hàng triệu điều nhỏ bé. Trong suốt 14 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt, đây là lần đầu tiên Comfort thể hiện thông điệp “Không có người mẹ nào là hoàn hảo, chỉ có tình yêu mẹ dành cho con vượt xa mọi sự hoàn hảo trên đời” bằng một chiến lược truyền thông rộng khắp. Với Comfort, không có người mẹ nào đúng, người mẹ nào sai vì mọi việc mẹ làm cho con dù lớn hay nhỏ đều được đong đầy yêu thương mỗi ngày.

 
Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 5
 

Sau 8 phút xem phim, Á Hậu Quý Bà Thu Hương không giấu nổi sự xúc động. Chị chia sẻ: “Comfort thật sự khiến mình bồi hồi vì thể hiện những thấu hiểu và cảm thông sâu sắc đến những người làm mẹ như Hương qua từng lời thoại, từng giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng. Quả thật dù đôi lúc đau đầu với công việc chất núi mỗi ngày, nhưng bản thân Hương chưa bao giờ thấy mệt mỏi khi làm điều gì đó cho con, vì đã yêu con thì mình có làm bao nhiêu thứ cho con cũng không đủ, cũng chẳng cần con phải đáp lại vì đơn giản đó là niềm hạnh phúc của tất cả người mẹ.”

 
Ngày cuối tuần đáng nhớ của mẹ con sao Việt 6
 

Có mặt tại sự kiện, bà Ngô Ái Quyên, Giám Đốc ngành hàng nước xả vải tập đoàn Unilever Việt Nam, đại diện Comfort chia sẻ: “Với thông điệp yêu thương này, Comfort mong muốn được trở nên gần gũi và thân thiết hơn với các phụ nữ Việt Nam. Và qua sự kiện đặc biệt này, Comfort hi vọng có thể tạo ra một kỉ niệm đẹp cho mẹ và con nhân dịp cuối tuần, để mỗi người mẹ có thể cùng nhìn lại và thầm tự hào về con đường đã qua, về những yêu thương đong đầy mẹ mang lại cho gia đình từ những hành động yêu thương nhỏ nhất.”

Chia sẻ
Đọc thêm