BÀI GỐC Ép người yêu của con trai phá thai, tôi không ngờ lại khiến cô ta vô sinh để rồi rắc rối đến mãi sau này

Ép người yêu của con trai phá thai, tôi không ngờ lại khiến cô ta vô sinh để rồi rắc rối đến mãi sau này

Qua hai tuần nữa, con trai tôi sẽ lấy vợ. Mọi thứ tưởng chừng như đã đâu ra đấy rồi thì đột nhiên lại xảy ra một chuyện khiến cả nhà tôi mất ăn mất ngủ.

3 Chia sẻ

Vào bệnh viện đa khoa khám thai, thấy chị dâu tương lai vào phòng phẫu thuật, tôi kinh hãi phát hiện sự thật

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai trong bệnh viện tôi đã đặt dấu hỏi lớn vì kinh ngạc.

Tôi đang mang thai tháng thứ 7, chỉ còn vài ngày nữa anh trai tôi chuẩn bị tổ chức đám cưới nên tôi đi khám thai trước để ăn cưới cho ngon lành. Chồng bận không đưa đi được nên một mình tôi vào bệnh viện đa khoa khám cho đảm bảo.

Ngồi đợi đến lượt vào khám, tôi thấy chị dâu tương lai đi lướt qua với vẻ mặt rất căng thẳng. Lúc đó tôi rất tò mò, sắp cưới rồi, chị dâu không ở nhà chuẩn bị váy áo, cỗ bàn mà lại vào đây làm gì? Với bản tính đa nghi tôi đã bí mật theo dõi xem chị ấy vào phòng nào.

Chị ấy ghé vào phòng thay đồ rồi trở ra là bộ đồ của một bệnh nhân. Đang định bước đến hỏi chị bị sao mà phải mặc đồ bệnh nhân thì thấy chị bước ngay vào phòng khám, rồi lát sau tôi thấy chị được một y tá đẩy vào phòng phẫu thuật. Tôi thấy lo lắng, không hiểu chị bị làm sao mà phải vào phòng phẫu thuật?

Vào bệnh viện đa khoa khám thai, thấy chị dâu tương lai vào phòng phẫu thuật, tôi kinh hãi phát hiện sự thật - Ảnh 1.

Ngồi đợi đến lượt vào khám. (Ảnh minh họa)

Tôi cố gọi điện cho anh trai để báo chuyện chị dâu đang nằm trong bệnh viện nhưng anh không bắt máy.

Mải theo dõi chị dâu tương lai nên tôi không còn tâm trạng nào tiếp tục khám thai nữa. Tôi chờ ở phía bên ngoài phòng đợi tình hình của chị.

Ngồi đợi phải đến 30 phút sau mới thấy một hộ lý đẩy chị dâu tương lai ra khỏi phòng. Mắt chị nhắm nghiền, người không cử động, tôi hỏi hộ lý thì được biết chị ấy vừa làm thủ thuật xong, đang còn bị hôn mê nên chưa tỉnh. Biết tôi là người nhà nên chị hộ lý giao tôi chăm sóc bệnh nhân luôn.

Tỉnh dậy, chị dâu thấy mặt tôi thì thất kinh không nói được lời nào, phải mất một lúc chị ấy mới trấn tĩnh lại rồi thều thào nói: "Chị bị lưu thai không muốn anh trai của em lo lắng nên đã bí mật hút nó ra mà không báo cho ai biết".

Vào bệnh viện đa khoa khám thai, thấy chị dâu tương lai vào phòng phẫu thuật, tôi kinh hãi phát hiện sự thật - Ảnh 2.

Không ngờ anh trai tôi lại sắp cưới được cô vợ hư hỏng. (Ảnh minh họa)

Nghe chị nói cũng hợp lý, nhưng thái độ của chị hoảng hốt khi nhìn thấy em chồng, khiến tôi đặt dấu hỏi về cái thai đó, huống chi chuyện trọng đại này chị lại không nói với anh trai tôi trong khi ngày cưới gần kề. Thế nên tôi "nắn gân" chị bằng cách bịa chuyện: "Em hỏi hộ lý rồi, nghe nói chị không muốn sinh đứa con này ra, vì nó không phải là con của người chồng sắp cưới".

Vừa nói xong chị dâu tương lai liền bật khóc rồi nói: "Chị cầu xin em hãy giữ kín chuyện này giúp chị, anh trai em mà biết chuyện thì sẽ hủy đám cưới ngay lập tức. Bố mẹ chị nhiều tiền lắm, em hãy cho chị cái giá để đổi lấy sự im lặng vĩnh viễn".

Không ngờ anh trai tôi lại sắp cưới được cô vợ hư hỏng vậy, tự nhiên tôi thấy thương anh quá.

Mọi người ơi liệu tôi có nên nói bí mật kinh khủng của chị ấy cho anh trai mình biết không? Nói ra thì không chỉ anh trai tôi tổn thương mà cả gia đình tôi cũng mất mặt. Mà không nói ra, để chị đường hoàng bước vào nhà tôi thì thật sự quá kinh tởm. Tôi nên làm gì đây?

Chia sẻ
Đọc thêm