Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, "Anh chàng độc thân" vẫn loại vì không yêu!

Shindo, Theo Helino
Chia sẻ

Quốc Trung cũng thật là vui tính, với cô gái nào anh cũng có thể vui vẻ ôm ấp, rồi dành cho họ cử chỉ ngọt ngào. Hay cứ thấy cô gái nào sà vào lòng là anh liền đáp lại ngay? Đàn ông như thế, có gì hay ho cho các cô gái vồ vập tranh đoạt?

Tập 11 của chương trình truyền hình Anh chàng độc thân 2018 vừa lên sóng với sự góp mặt của nam chính - quý ông Việt Kiều Quốc Trung và Kiều Trang, Thùy Dương, Gia Hân. Trong tập này, Quốc Trung gây sốc cho khán giả khi lần lượt nắm tay từng cô gái để về ra mắt gia đình họ. Mới thân mật với Kiều Trang, vậy mà một lát sau, Quốc Trung đã tay trong tay với Thùy Dương và Gia Hân. Nhưng Quốc Trung chưa là gì so với 3 cô gái kia, dẫu biết mình đang là ứng cử viên để Quốc Trung lựa chọn, song họ vẫn cố gắng dùng hết mọi chiêu trò, hòng tán tỉnh, tranh đoạt cho được tình yêu ở anh chàng này!

Để lấy lòng Quốc Trung, Kiều Trang đích thân lái xe hơi chở anh lên đỉnh núi Bàn Cờ - Đà Nẵng để giới thiệu với anh quê hương mình. Tại đây, cô đã tặng cho Quốc Trung một chiếc hộp nhạc với bài hát Happiness is here với hy vọng rằng cô sẽ là người mà anh lựa chọn cuối cùng.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 1.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 2.

Kiều Trang quyết tâm chinh phục Quốc Trung cho bằng được.

Nếu Kiều Trang đã chịu khó đưa Quốc Trung đi xa thì Gia Hân lại bỏ thời gian và công sức để tặng cho anh một bữa tối vô cùng lãng mạn do chính cô thực hiện. Gia Hân gây sốc cho khán giả khi bày tỏ mong muốn Quốc Trung sẽ cảm thấy được không khí một gia đình nhỏ như điều mà anh nói là vẫn luôn tìm kiếm. Vậy rồi, dưới ánh nến lung linh, hai người đã cùng nhau ăn uống, nhảy múa hết sức vui vẻ. Gia Hân chia sẻ rằng không thể tin được rằng cô có thể đi xa đến như vậy. Trong khi ở những tập đầu tiên, Quốc Trung thậm chí còn không thèm liếc mắt nhìn đến cô. Quốc Trung cũng đã thổ lộ rằng, khi ở bên Gia Hân anh thấy dường như mình trẻ lại, cảm thấy thoải mái cô cùng.

Ngược lại với Kiều Trang và Gia Hân, buổi hẹn hò của Thùy Dương khá là đơn giản. Cô chỉ có mong muốn được Quốc Trung dạy bơi cho mình. Nhân cơ hội này, Quốc Trung đã đưa ra cho cô rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc xây dựng tình cảm của hai người. Bởi anh cho rằng, Thùy Dương rất quan tâm đến những vấn đề này.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 3.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 4.

Quốc Trung và Gia Hân.

Quốc Trung cũng thật là vui tính, với cô gái nào anh cũng có thể vui vẻ ôm vai bá cổ, rồi dành cho họ cử chỉ ngọt ngào. Quốc Trung có đang thực sự nghiêm túc và hiểu trái tim mình mách bảo điều gì? Hay cứ thấy cô gái nào sà vào lòng là anh liền đáp lại ngay? Đàn ông như thế, có gì hay ho cho các cô gái vồ vập tranh đoạt?

Trong ngày ra mắt gia đình 3 cô gái, Quốc Trung tiếp tục gây bất ngờ khi chiếm được cảm tình của tất cả các bà mẹ. Chẳng biết các bà mẹ kia có hiểu rằng con gái mình chỉ đang nằm trong danh sách lựa chọn của Quốc Trung chứ chưa được gọi là bạn gái chính thức không mà cứ khen lấy khen để anh chàng. Các bà mẹ khen Quốc Trung chân thật, điều này khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải bật cười, nếu chân thật đã chẳng phải dây dưa giữa các cô gái, gặp cô nào cũng ôm ấp mà không phân định được đâu là tình yêu đích thực của đời mình!

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 5.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 6.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 7.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 8.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 9.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 10.

Quốc Trung lần lượt đến ra mắt gia đình của các cô gái.

Vậy rồi đến buổi lễ hoa hồng, Quốc Trung quyết định loại cô gái xinh đẹp 21 tuổi Gia Hân vì cho rằng cô chưa thực sự thích hợp với mình. Để nói về quyết định của mình, Quốc Trung chỉ nói rằng: "Đúng người nhưng không đúng thời điểm".

Như vậy là hành trình trong chương trình chinh phục Anh chàng độc thân của cô gái trẻ Gia Hân đã kết thúc. Theo ban tổ chức, trong tập tới thì Kiều Trang và Thùy Dương là hai cô gái có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với mẹ của Quốc Trung - một người rất quan trọng đối với anh. Quốc Trung cho biết, sau buổi gặp gỡ này, anh sẽ chính thức chọn ra người sẽ cùng đồng hành với anh trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 11.

Ngày càng khó chấp nhận: Nhảy múa, nhiệt tình ôm ấp cô gái xinh đẹp, Anh chàng độc thân vẫn loại vì không yêu! - Ảnh 12.

Còn khán giả truyền hình, cứ tiếp tục chờ đợi xem màn kịch tìm kiếm tình yêu lố bịch này sẽ kéo dài tới đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm