Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé!

Chẳng riêng gì Trúc Nhân, chiếc hộc bàn thần kỳ không chỉ là nơi cất giữ đồ dùng cá nhân khi đi học cũng như đi làm, mà còn là “căn cứ bí mật” chứa nhiều món ăn vặt ngon lành của bao thế hệ trẻ.

Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé! - Ảnh 1.

Một trời kỉ niệm học sinh được cất giữ trong chiếc hộc bàn quyền năng

Hình ảnh chiếc "hộc bàn tí hon" trong MV Làm Gói Đỡ Thèm mới vừa phát sóng của ca sỹ Trúc Nhân đem đến sự thích thú cho người xem khi nhìn thấy chính mình cùng rất nhiều kỷ niệm về món ăn yêu thích của mọi nhà. Hãy sẵn sàng bật chế độ tua ngược để cùng Trúc Nhân khám phá điều kỳ diệu của chiếc hộc bàn.

"Rộp rộp" – Âm thanh bừng tỉnh mọi giác quan bắt nguồn từ chiếc hộc bàn

Mấy ai trải qua quãng đời học sinh mà không mê mệt món…mì tôm sống. Hôm nào đi học, dành dụm tiền ăn sáng để mua được gói mì tôm chua cay là ngày đó thấy tràn trề năng lượng. Sắp đến giờ tan học, chỉ cần quay sang nháy mắt với đám bạn thân, đánh tiếng ra hiệu vài lần "rộp, rộp" trong hộc bàn là hiểu ý nhau ngay.

Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé! - Ảnh 2.

"Rộp rộp" – âm thanh kết nối đám bạn một cách nhanh nhất

Nhiều khi ăn chỉ vì thèm, vì buồn miệng chứ đã kịp đói đâu. Từng sợi mì giòn tan được xóc đều lên, quyện cùng cái vị chua chua cay cay của gói muối trong truyền thuyết đủ khiến cả bọn nhốn nháo theo. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng hương vị khó quên ấy lại như món quà tinh thần mà đứa trẻ nào cũng ao ước. Đến khi lớn lên nhớ lại vẫn cảm nhận vẹn nguyên sự ngon lành khi đó san sẻ thưởng thức cùng nhau.

Vị ngon tuyệt hảo và hành trình từ chiếc hộc bàn đi muôn nơi

Không chỉ trú ngụ trong hộc bàn lớp học, "cơ trưởng" Trúc Nhân còn đưa chúng ta ghé qua nhiều nơi khác, nơi mà gói mì ăn liền luôn chiếm ngự một vị trí đặc biệt, sẵn sàng cứu đói khẩn cấp cho người người nhà nhà.

Có anh bạn đang gật gù "dùi mài kinh sử" trong ký túc xá, bỗng sáng mắt khi nhớ ra vẫn còn vài gói mì tôm để dành hôm trước. Thế là "chua chua cay cay, thêm muối thêm hành", rủ thêm mấy đứa cùng phòng làm gói cho tỉnh rồi tiếp tục cày đêm.

Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé! - Ảnh 3.

Học ăn học nói, học gói Hảo Hảo để dành mỗi khi cày đêm

Có cô gái văn phòng xác định tăng ca dài dài nhưng vẫn phải "canh me" sếp về để nhanh tay úp gói mì chờ sẵn trong ngăn tủ. Tuy là bữa ăn dã chiến quen thuộc nhưng không vì thế mà giảm đi độ hấp dẫn. Cứ phải làm gói đỡ thèm trước rồi làm gì mới tính sau.

Có cặp đôi thường ngày luôn "ỏm tỏi" trên mọi mặt trận, nhưng cuối cùng vẫn phát hiện có chung sở thích thèm mì giữa đêm. Ăn mì mà tâm đắc thừa nhận, thì ra "mì tôm cũng tựa như tình yêu, vừa chua vừa cay nhưng mà ngon".

Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé! - Ảnh 4.

Mì tôm cũng tựa như tình yêu, vừa chua vừa cay nhưng mà ngon

Gói mì tôm chua cay tuy nhỏ mà có võ, dù chế nước sôi đơn giản hay thêm vô vàn topping kiểu gì cũng dễ ghiền. Nhiều khi đi du lịch xa mà quên mang vài gói cũng thấy thiếu thiếu, thèm thèm.

20 tuổi vẫn trở thành "con cưng quốc dân" – Chỉ có thể là Hảo Hảo thôi!

Mỗi khi ai đó nhắc về bát mì tôm chua cay thơm nức mũi hoặc yêu quý phong tặng danh hiệu "mì quốc dân", trong đầu luôn bất giác hiện lên hình ảnh Mì Hảo Hảo đầu tiên. Đó cũng chính là cái tên chiếm sóng trong MV "Làm Gói Đỡ Thèm" của Trúc Nhân.

Ngăn hộc bàn thời đi học và khi lớn lên giống nhau điểm nào? Để Trúc Nhân “bật mí” nhé! - Ảnh 5.

Hảo Hảo 20 tuổi vẫn là "con cưng" của nhà nhà

Trong suốt 20 năm, Hảo Hảo vẫn đảm bảo chất lượng với khẩu phần ăn vừa phải và vị ngon không-lẫn-đi-đâu. Giờ đây, Hảo Hảo đã bổ sung thêm nhiều hương vị như sa tế hành tím, mì gà vàng, sườn non tỏi phi, mì chay rau nấm,…nhưng Hảo Hảo vị tôm chua cay có lẽ vẫn "lọt tầm ngắm" của biệt đội ghiền mì nhất. Hảo Hảo phiên bản 20 tuổi cũng vinh dự trở thành "con cưng quốc dân" khi giữ vững ngôi vị Quán quân "Thương hiệu Mì ăn liền được mua nhiều nhất" suốt nhiều năm liền.

"Làm gói đỡ thèm" – nếu câu trả lời là có thì chắc chắn Hảo Hảo sẽ là lựa chọn đầu tiên!

Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2000, Hảo Hảo đã gắn kết cùng Người tiêu dùng Việt tròn 20 năm. Cùng chào đón sinh nhật 20 tuổi của Hảo Hảo bằng việc cày view cho MV "Làm Gói Đỡ Thèm".

Chia sẻ
Đọc thêm