Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào

Nhìn vào những gì mà Lưu Đào đã làm được trong cuộc sống, chúng ta càng thêm khâm phục nữ diễn viên có vẻ ngoài hiền dịu song lại sở hữu trái tim kiên cường này.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 1
Có thể nói, Lưu Đào là một trong số những mỹ nhân Hoa ngữ được yêu mến nhất hiện nay. Cô dành được cảm tình của đông đảo người hâm mộ không chỉ vì có ngoại hình xinh đẹp hay những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, mà còn bởi những phẩm cách đẹp đẽ không phải ai cũng có được.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 2
Không phải ngẫu nhiên mà Lưu Đào được coi là người vợ, người mẹ mẫu mực trong Cbiz. Năm 2010, chuyện kinh doanh gặp trục trặc, chồng cô gần như phá sản. Đang là một quý phu nhân giàu có và sung sướng, Lưu Đào phải lao vào kiếm tiền trợ giúp chồng, cô quay lại làng giải trí, tái xuất trên màn ảnh.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 3
Trước sóng gió của gia đình và những lời rèm pha của dư luận, Lưu Đào vẫn mạnh mẽ cùng chồng đối mặt với những khó khăn, thử thách. Khoảng thời gian đó, dù bận rộn với công việc, song cô cũng không quên chăm sóc chu đáo cho hai thiên thần nhỏ của mình. Nhìn vào những gì mà Lưu Đào đã làm, chúng ta càng thêm khâm phục người phụ nữ có vẻ ngoài hiền dịu song lại sở hữu trái tim kiên cường này.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 4
Nhờ nghị lực của mình, Lưu Đào đã được "hái trái ngọt". Hiện tại, cuộc sống của cô đã trở lại hạnh phúc và đủ đầy như xưa. Nữ diễn viên sống vui vẻ bên chồng con, và tiếp tục gắn bó với niềm đam mê đóng phim của mình.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 5
Ở tuổi 37, Lưu Đào ngày càng đẹp đằm thắm và viên mãn.

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 6
Chia sẻ bí quyết để sống luôn sống vui vẻ và hạnh phúc, Lưu Đào nói: "Bạn hãy nuôi dưỡng trong mình một trái tim nhiệt thành, bất luận làm việc gì, đi đâu hay mua thứ gì đó, nếu bạn nhiệt thành, mọi chuyện nhất định sẽ tốt đẹp."

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 7
Nàng "A Châu" của "Thiên Long bát bộ"  không giấu được niềm tự hào khi nói về ông xã của mình: "Trong cuộc sống, chồng rất chiều chuộng tôi. Chuyện gì anh ấy cũng lo lắng và suy nghĩ cho tôi. Chính vì vậy khi ở bên anh ấy tôi luôn cảm thấy an toàn, bình yên." 

Ngắm vẻ đẹp đằm thắm của "vợ hiền" Cbiz Lưu Đào 8
Đề cập đến việc dạy dỗ con cái, Lưu Đào cho biết: "Tôi hi vọng các con sẽ lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ theo cách chúng muốn. Tôi cũng sẽ cố gắng để bản thân trở thành một tấm gương cho các con noi theo."
Chia sẻ
Đọc thêm