Ngắm những món ăn "nhìn là thèm" của chàng đầu bếp quyến rũ nhất hành tinh, đã đẹp trai, bụng 6 múi lại còn nấu ăn ngon

Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn cực đẹp, anh chàng còn "gây mê" chị em bằng những món ăn do anh "tự lăn vào bếp" làm.

Vốn có lợi thế về thể hình và khuôn mặt nam tính, đẹp trai, cuốn hút, năm 2007, chàng trai người Peru tên Franco Noriega rời quê hương đến New York để theo đuổi nghiệp diễn viên và người mẫu. Với tài nặng và ngoại hình nổi trội, chẳng khó để Franco có được một vị trí trong giới người mẫu. Sự nghiệp của anh phất lên như diều gặp gió và anh trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang cao cấp Dolce & Gabbana.

dau-bep-2
dau-bep-2
dau-bep-15
dau-bep-15
dau-bep-12
dau-bep-12
dau-bep-1
dau-bep-1

Franco từng là người mẫu và xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang.

Thế nhưng, sau 6 năm đứng trên các sàn diễn thời trang, Franco cảm thấy như mình đã đạt đến đỉnh cao và anh quyết định làm một bước ngoặt cuộc đời. Anh nói: "Tôi ra khỏi ngành thời trang. Tôi đã mệt mỏi trong thế giới đó và muốn tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ hơn, vì vậy tôi đã tự hỏi rằng tại sao mình không nghiên cứu nghệ thuật ẩm thực".


dau-bep-9
dau-bep-9
dau-bep-8
dau-bep-8
dau-bep-7
dau-bep-7
dau-bep-6
dau-bep-6
dau-bep-4
dau-bep-4
dau-bep-37
dau-bep-37
dau-bep-36
dau-bep-36
dau-bep-3
dau-bep-3

Thân hình nóng bỏng của Franco khiến chị em xao xuyến.

Franco trở lại Peru, nơi được vinh danh là "Điểm đến ẩm thực hàng đầu thế giới năm 2017" và nền ẩm thực của quốc gia này đang dần có mặt ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Cha mẹ anh vốn sở hữu một số nhà hàng nên anh có cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về ẩm thực và không khó để chàng trai Peru trở thành đầu bếp tài năng. Anh từng tham dự Hội thi Đầu bếp tài năng quốc tế. Khi còn ở Peru, anh cùng em gái mở một nhà hàng ở thủ đô Lima.

Sau thời gian ở quê hương, Franco lại quyết định quay trở lại New York, mang theo những thứ mà anh đã học được từ nền ẩm thực quê nhà để mở nhà hàng có tên Baby Brasa. Đúng như mong đợi, nhà hàng của anh đã thành công và ngày càng thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức món ăn của người Peru.

dau-bep-14
dau-bep-14
dau-bep-13
dau-bep-13
dau-bep-11
dau-bep-11
dau-bep-10
dau-bep-10
dau-bep-9
dau-bep-9

Franco trông cuốn hút khi khoác lên mình bộ áo của đầu bếp.

Chia sẻ với The Cut, nam đầu bếp cho hay anh có thói quen ăn uống khá lành mạnh. Vì vậy, anh luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn các loại thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng để lên thực đơn cho nhà hàng.

Với gương mặt nam tính, ánh mắt hút hồn cùng thân hình chuẩn, chàng trai người Peru được dân mạng mệnh danh là "chàng đầu bếp quyến rũ nhất hành tinh". Hiện tại anh chàng đang sở hữu tài khoản Instagram với 582.000 lượt theo dõi.

Cùng ngắm những món ăn do chàng đầu bếp nóng bỏng này tự tay làm ra.

Ngắm những món ăn nhìn là thèm của chàng đầu bếp quyến rũ nhất hành tinh, đã đẹp trai, bụng 6 múi lại còn nấu ăn ngon - Ảnh 4.

Thành phần yêu thích của anh khi chế biến các món ăn là cơm, không chỉ vì nó có mặt trong hầu hết các món ăn truyền thống của Peru, mà còn do tính linh hoạt của thứ nguyên liệu này.

dau-bep-26
dau-bep-26
dau-bep-25
dau-bep-25
dau-bep-24
dau-bep-24
dau-bep-23
dau-bep-23
dau-bep-22
dau-bep-22
dau-bep-21
dau-bep-21
dau-bep-20
dau-bep-20

dau-bep-30
dau-bep-30
dau-bep-29
dau-bep-29
dau-bep-28
dau-bep-28
dau-bep-27
dau-bep-27

dau-bep-35
dau-bep-35
dau-bep-34
dau-bep-34
dau-bep-32
dau-bep-32
dau-bep-31
dau-bep-31

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm