Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết

Họ là những MC gắn với bản tin dự báo thời tiết mỗi ngày trên sóng truyền hình. Không chỉ tài năng, những cô nàng “nắng mưa” này, còn đặc biệt sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Mai Ngọc - Hotgirl dự báo thời tiết của VTV

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 1

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 2

Mai Ngọc (biệt danh Ngọc Xinh) là một trong những MC Dự báo thời tiết nổi tiếng nhất của VTV thời điểm hiện tại. Mai Ngọc từng tốt nghiệp khoa Báo ảnh – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô là một trong những hot girl hàng đầu Hà Thành trong khoảng 7 năm về trước. Mai Ngọc chính thức trở thành BTV thời tiết của VTV từ năm 2013. Khán giả xem truyền hình đặc biệt ấn tượng với hình ảnh Mai Ngọc khi cô tác nghiệp đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế đến Hải Phòng.

Lan Phương - Cô giáo xinh đẹp lấn sân làm MC dự báo thời tiết

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 3

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 4

Lan Phương sinh năm 1987, là MC xinh đẹp của chương trình Dự báo thời tiết – Đài truyền hình Việt Nam. Cô cũng là giáo viên môn Văn, Địa Lí, trường THCS Đoàn Kết (Hà Nội). Lan Phương hiện đã có kinh nghiệm 6 năm trong nghề dạy học với nhiều thành tích: giải Nhất giáo viên giỏi cấp thành phố, điển hình tiêu biểu sáng kiến sáng tạo Thủ đô, Đảng viên trẻ xuất sắc Thủ đô... Đặc biệt, Lan Phương có kinh nghiệm một năm làm MC dự báo thời tiết. Cô chia sẻ về duyên đến với nghề: “Cuộc thi giáo viên giỏi môn Địa lý kết thúc cũng là lúc Đài truyền hình Việt Nam tuyển cộng tác viên. Là giáo viên dạy Địa lí, có vốn kiến thức nền nên mình quyết định tham gia ứng tuyển.

BTV, MC Ngọc Bích - MC thời tiết của Chuyển động 24h

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 5

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 6

Nhắc tới BTV, MC Ngọc Bích, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ nghĩ ngay tới một 8X với gương mặt baby ưa nhìn, làn da trắng và giọng dẫn ngọt ngào, truyền cảm, thường xuyên xuất hiện trong những bản tin về thời tiết. Mới đây, MC của Bản tin Thời tiết nông vụ - Ban Thời sự tiếp tục ghi dấu ấn khi thực hiện bản tin thời tiết cho Chuyển động 24h.  Ngọc Bích tâm sự điều khó khăn đối với một MC thời tiết chính là phải luôn làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán. Nhiều người vẫn hay đùa, “nắng mưa là chuyện của trời” nhưng đối với một BTV thời tiết như cô, chuyện của trời phải nói như chuyện của mình, để khi đến với khán giả sẽ là những gì gần gũi, hữu ích nhất.

MC Hương Liên - MC sở hữu gương mặt Á Đông

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 7

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 8

Hương Liên một trong những MC đầu tiên của bản tin thời tiết du lịch. Ngoài việc truyền tải số liệu nhiệt độ, thì cô còn giời thiệu các sự kiện, văn hóa lễ hội đặc sắc trong và ngoài nước. Cô chia sẻ, thách thức của người làm bản tin thời tiết du lịch đó phải là những chuyên gia về thời tiết dày dặn kinh nghiệm, năng động. Nhờ có kiến thức từ việc dẫn các chương trình dự báo thời tiết nên Hương Liên có thể hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm, xử lý tình huống khi gặp phải thời tiết xấu, đi rừng, đi biển, đuối nước, bão lũ, sạt lở, thóat hiểm khi ô tô bị chìm xuống nước, gặp triều cường...

MC Khánh Ly - Cô gái thời tiết xinh đẹp của VTC

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 9

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của các MC dự báo thời tiết 10

Sinh năm 1986, Khánh  Ly từng tốt nghiệp khoa Quay phim của trường Cao đẳng truyền hình. Bất ngờ, "rẽ ngang" làm MC cho đài truyền hình VTC. Tính đến thời điểm hiện tại, Khánh Ly đã có 6 năm công tác tại đây. Với gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình ưa nhìn, Khánh Ly từng được lọt top "Những cô gái thời tiết" hấp dẫn nhất trên truyền hình. Năm 2010, vượt qua hơn 60 "bông hoa" của các đài truyền hình trên cả nước, Khánh Ly đạt giải nhất cuộc thi Duyên dáng truyền hình. Khánh Ly chia sẻ: “Dẫn bản tin thời tiết tuy rất ngắn nhưng từng động tác di chuyển, cách chỉ tay hay giọng nói, ánh mắt đều phải tính toán kỹ càng, làm sao để khán giả tập trung vào thông tin một cách tối đa.” 
Chia sẻ
Đọc thêm