Ngầm khẳng định hôn nhân hạnh phúc nhưng Angelababy vẫn chỉ một mình đưa con đi chơi

Kể từ sau khi xuất hiện tin đồn ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng chẳng cùng nhau đưa con đi chơi lần nào nữa.

Mới đây, dân mạng xứ Trung đã chụp được hình Angelababy đưa con trai Tiểu Hải Miên đến một khu vui chơi giải trí. Nữ diễn viên nổi tiếng mặc đồ rất giản dị, cô đội mũ và cùng Tiểu Hải Miên chơi trò chơi, tâm trạng cũng rất tốt. Với những hình ảnh này, Angelababy nhận được nhiều lời khen tích cực, dù có bận rộn đến đâu thì người đẹp sinh năm 1989 vẫn cố gắng dành thời gian ở bên con trai. 

Tuy nhiên điều mà mọi người quan tâm chính là lần này Angelababy đưa con đi chơi nhưng chẳng hề thấy bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh đâu. Kể từ sau khi vướng nghi án ly hôn từ năm ngoái, hầu như netizen chẳng còn thấy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng nhau đưa con đi chơi nữa.

1

2Angelababy đưa con trai đi chơi, Huỳnh Hiểu Minh cũng không đi cùng vợ và con.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bên nhau tròn 10 năm, trong đó có 4 năm kết hôn và luôn được khen ngợi là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Hoa ngữ. Nhưng kể từ sau khi Angelababy sinh con và trở lại với công việc vào giữa năm 2017, dường như người ta không còn thấy cô cùng ông xã nổi tiếng mặn nồng như ngày trước nữa. 

Những tin đồn ly hôn xuất hiện rất nhiều, bản thân cặp đôi cũng có vài lần lên tiếng phủ nhận nhưng không hề khiến những tin tức ấy bị dập tắt hoàn toàn. Mới đây, cặp đôi tiếp tục ngầm phủ nhận ly hôn khi cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện, tuy nhiên nhiều netizen cho rằng họ chỉ đang "diễn" và chẳng ai thấy được sự ngọt ngào như thuở mới hẹn hò nữa.

3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không còn tương tác nhiều với nhau trong hơn 1 năm qua, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi đã ly hôn.

                                                           Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm